21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Xuất hiện cô giáo dạy Vật lý mới: Vừa xinh còn giỏi

Must read

Mạng xã hội xuất hiện thêm cô giáo dạy Vật lý từng là sinh viên giỏi trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhiều người đã đặt M.T lên bàn cân so sánh.

Thời gian qua, cô giáo Vật lý M.T gây sốt cộng đồng mạng khi mỗi lần livestream đều thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi. Mới đây, dân tình một lần nữa sốt rần rần khi xuất hiện giáo viên 9X tên T.N cũng dạy Vật lý, có nhan sắc “chẳng phải dạng vừa.” Không biết vô tình hay hữu ý, nhưng sự xuất hiện của cô T.N khiến cộng đồng mạng đặt lên bàn cân so sánh với M.T. 
Cô giáo T.N gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)Cô giáo T.N gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, cô giáo T.N sinh năm 1998, sinh sống ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi ngành sư phạm Vật lý trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, cô đang làm việc tại trường công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Fanpage của T.N chỉ mới lập cách đây khoảng 1 tuần và bài đăng còn thưa thớt, lượt xem không quá nhiều.

Việc lập fanpage và dạy học khi cô giáo M.T đang nổi khiến cư dân mạng đặt nghi vấn liệu đây có phải “bắt chước”. Tuy nhiên, bỏ qua vấn đề này, dân tình phải thừa nhận T.N có nhiều ưu điểm khi xinh đẹp, giọng nói ấm áp, rõ ràng. Vì T.N chưa dạy học, chỉ mới giao lưu nên không thể đánh giá được trình độ chuyên môn. 
Cư dân mạng so sánh 2 cô giáo Vật lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi xuất hiện thông tin cô giáo dạy Vật lý mới, cư dân mạng đã ngay lập tức đưa T.N và M.T lên bàn cân so sánh. Nhiều người nhận định cô giáo mới có nhan sắc xinh xắn hơn, sợ M.T sẽ “thua” nhưng không ít ý kiến phủ định. Họ cho rằng, cả hai đều sắc sảo, phải chờ cô T.N dạy mới so sánh chính xác được.

Tại thời điểm này, cô giáo M.T đang gặp nhiều rắc rối khi liên tục dính drama. Cư dân mạng nhận định, đây có thể là thời cơ để T.N lật ngược tình thế. Cụ thể, mới đây nhất, cô giáp M.T đã đăng tải một video lên TikTok trả lời câu hỏi: “Cô giáo live (livestream) game?”. Điều đáng nói, cô giáo M.T đã lớn tiếng quát mắng, thể hiện thái độ tức tối: “Mắc gì không được chơi game? Mai chơi game nhiều hơn.” 
Cô giáo M.T gây tranh cãi bởi clip TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô giáo M.T gây tranh cãi bởi clip TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù phía dưới bình luận, cô M.T có để lại dòng trạng thái giải thích nhưng cũng chẳng thể xoa dịu dư luận. Cô viết: “Các bạn thỉnh thoảng mới chơi game cuối tuần 1 tiếng đồng hồ thôi nha. Hổ báo vậy thôi chứ cô sợ lắm.” Sau hành động này, nhiều bạn trẻ tỏ rõ sự thất vọng, thậm chí còn đòi “quay xe” dù trước đó là fan cứng. Có thể thấy rõ rệt, trong thời gian gần đây, lượng theo dõi của cô giáo đã giảm đáng kể.

Hiện tại, 2 cô giáo Vật lý là T.N và M.T đang trở thành tâm điểm được mọi người so sánh về mọi mặt từ ngoại hình, kiến thức đến các cách giao tiếp. Còn bạn nghĩ gì về 2 cô giáo này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: Yan News

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article