21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Xôn xao tin Ngô Diệc Phàm thuê người đẻ hộ tại California, sắp trở thành “Trịnh Sảng thứ 2” của showbiz Hoa ngữ?

Must read

Có thể nói, dù rằng đã vào tù nhưng những thông tin bên lề scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn kéo dài như sớ.Bê bối tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm vẫn không có dấu hiệu dừng lại khi ngày hôm qua (19/8), trên MXH truyền tay nhau tin đồn Ngô Diệc Phàm bí mật kết hôn, đã có con 2 tuổi. Thông tin khác cho hay, thực chất nam ca sĩ có 1 vị hôn thê xuất thân từ trường đại học Thanh Hoa danh tiếng, còn có bằng thạc sĩ của trường đại học Bắc Đại, xuất thân con nhà giàu và được chính tay mẹ Ngô Diệc Phàm tuyển chọn.

Tuy nhiên, ở 1 diễn biến khác, netizen xứ Trung đang rần rần trước tin đồn cựu thành viên nhóm nhạc EXO sử dụng biện pháp thuê người đẻ hộ. Theo thông tin trước đó, con của Ngô Diệc Phàm tròn 2 tuổi, công chúng cho rằng mẹ của đứa trẻ phải mang thai vào khoảng cuối năm 2018 hoặc 2019 thì mới khớp với tuổi của bé. Đáng nói vào đúng khoảng thời gian này, nam ca sĩ thường xuyên ra nước ngoài công tác. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn nam ca sĩ sử dụng biện pháp mang thai hộ và địa điểm được nhắc đến là California (Mỹ).Xôn xao tin Ngô Diệc Phàm thuê người đẻ hộ tại California, sắp trở thành Trịnh Sảng thứ 2 của showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 2.Xôn xao tin Ngô Diệc Phàm thuê người đẻ hộ tại California, sắp trở thành Trịnh Sảng thứ 2 của showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 3.Nguồn tin cũng cho biết thêm, việc mang thai hộ tại California là hoàn toàn hợp pháp. Netizen cho rằng nếu đây là sự thật, Ngô Diệc Phàm sẽ trở thành “Trịnh Sảng thứ 2” khi vướng vào bê bối nhờ người đẻ thuê.Xôn xao tin Ngô Diệc Phàm thuê người đẻ hộ tại California, sắp trở thành Trịnh Sảng thứ 2 của showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Cnet đều đánh giá đây là tin đồn rất khó kiểm chứng đúng sai. Đáng chú ý, dù rằng tin tức vẫn trong vòng nghi vấn nhưng các “thánh soi” đã tìm được nhân vật được cho là vị hôn thê của Ngô Diệc Phàm. Cô nàng có tên là Joanna Zheng, tốt nghiệp đại học Thanh Hoa và có bằng thạc sĩ tại học viện Quang Hoa (Đại học Bắc Kinh).

Hiện giờ, cô gái này vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.Xôn xao tin Ngô Diệc Phàm thuê người đẻ hộ tại California, sắp trở thành Trịnh Sảng thứ 2 của showbiz Hoa ngữ? - Ảnh 5.Joanna Zheng – hot girl được cho là vợ chưa cưới của Ngô Diệc Phàm

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article