25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

“Xả kho” loạt ảnh check-in ở Hàn Quốc, Karik được cõi mạng rần rần gọi bằng “chồng” vì visual đỉnh

Must read

Không còn “nhá hàng” với cư dân mạng, sau hơn 1 ngày về nước, Karik đã khoe loạt khoảnh khắc đáng nhớ khi check-in tại Hàn Quốc.


Sau hơn 1 tuần sang Hàn Quốc ghi hình, dàn cast Running Man Việt đã chính thức có mặt ở sân bay Đà Nẵng vào tối 29/8. Khi đi không chia sẻ nhiều nhưng hành trình trở về từ xứ sở kim chi được dàn sao cập nhật liên tục trên mạng xã hội. Hơn 1 ngày về nước, tối nay 30/8 Karik đã “xả kho” loạt ảnh check-in tại xứ sở kim chi.

Theo đó, nam rapper đăng tải khoảnh khắc “sống ảo” tại con phố nổi tiếng Myeongdong, địa điểm này được biết đến là thánh địa mua sắm của Seoul. Karik chia sẻ: “Chu du 1 đoạn thêm vài người bạn”. Dù Karik không dài dòng, nhưng chỉ cần vài từ thôi cũng đủ để các fan đoán ra rằng anh chàng đã thực sự có những trải nghiệm khó quên trong chuyến đi Hàn lần này.

Loạt ảnh của nam HLV Rap Việt nhanh chóng thu hút cả chục nghìn lượt tương tác. Chị em thi nhau vào gọi “chồng” và dành lời khen cho visual tại Hàn của Karik. Ai cũng cho rằng nhìn anh chàng “cool ngầu” chẳng thua gì các “oppa” ở xứ sở kim chi.

Xả kho loạt ảnh check-in ở Hàn Quốc, Karik được cõi mạng rần rần gọi bằng chồng vì visual đỉnh - Ảnh 2.Xả kho loạt ảnh check-in ở Hàn Quốc, Karik được cõi mạng rần rần gọi bằng chồng vì visual đỉnh - Ảnh 3.Xả kho loạt ảnh check-in ở Hàn Quốc, Karik được cõi mạng rần rần gọi bằng chồng vì visual đỉnh - Ảnh 4.Xả kho loạt ảnh check-in ở Hàn Quốc, Karik được cõi mạng rần rần gọi bằng chồng vì visual đỉnh - Ảnh 5.

Karik được xem là “lính mới” của Running Man Việt mùa này nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trước đó, nam rapper đình đám cũng chia sẻ loạt tin nhắn nhõng nhẽo với mẹ sau 1 ngày ghi hình mệt mỏi bên Hàn Quốc. Đi công tác xa nhà, anh chàng chẳng ngại bày tỏ nhớ những món ăn mẹ nấu.

Ghi hình tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ có nhiều sự mới lạ hơn so với việc ghi hình tại Việt Nam như khác biệt về khí hậu, ngôn ngữ, về con người, văn hóa… Chắc hẳn đây là những điều đã góp phần mang đến trải nghiệm mới mẻ cho không chỉ Karik mà còn với dàn cast Running Man Việt. Dân tình đang rất ngóng chờ những thành viên khác sẽ sớm “xả” thêm loạt ảnh check-in tại đất nước này để vào bàn luận.

Xả kho loạt ảnh check-in ở Hàn Quốc, Karik được cõi mạng rần rần gọi bằng chồng vì visual đỉnh - Ảnh 6.Xả kho loạt ảnh check-in ở Hàn Quốc, Karik được cõi mạng rần rần gọi bằng chồng vì visual đỉnh - Ảnh 8.

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article