21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Visual lạnh lùng cực đỉnh của Vương Nhất Bác trên sàn đấu Street Dance Of China!

Must read

Không chỉ tài năng, phong cách mà visual của Vương Nhất Bác cũng khiến các fan mê mẩn khi Street Dance Of China lên sóng.Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance Of China 4) hiện đang là show thực tế được chú ý hàng đầu Trung Quốc, quy tụ những tên tuổi lớn mà khán giả yêu thích.

Không còn giới hạn trong phạm vi khu vực châu Á, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 mở rộng cánh cửa và đón nhận tất cả các dancer tài năng trên toàn thế giới. Chính điều này đã khiến mọi người phấn khích và hò reo không ngừng trong suốt tập mở màn.

Về đội trưởng Vương Nhất Bác, trong lần trở lại này, nam nghệ sĩ sinh năm 1997 tiếp tục duy trì hình ảnh điềm tĩnh và trạng thái tập trung cao độ. Chỉ trong tập 1, khán giả cũng có thể nhận thấy được nhiều khía cạnh khác nhau trong màn trình diễn của Vương Nhất Bác. Đầu tiên phải kể đến trận battle mở màn, trận đấu đại diện cho bản chất lớn nhất của street dance.Visual lạnh lùng cực đỉnh của Vương Nhất Bác trên sàn đấu Street Dance Of China! - Ảnh 1.Visual lạnh lùng cực đỉnh của Vương Nhất Bác trên sàn đấu Street Dance Of China! - Ảnh 2.

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, trận chiến giữa Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng đề cao mục đích của tình yêu và hòa bình, nó cũng thể hiện tính cách của hai ngôi sao. Ở thời điểm bắt đầu, nam diễn viên chọn cách tránh nói những điều vô nghĩa, thẳng thắn và không cần khách sáo. Những dancer trong đội đều là những người tài giỏi, có sức hút riêng và Vương Nhất Bác cho họ cơ hội phô bày toàn bộ kỹ năng của mình.

Về màn nhảy locking giữa Vương Nhất Bác và dancer Diệp Âm, cả 2 được đánh giá đồng điệu từ tâm hồn đến từng động tác nhỏ nhất. Rõ ràng Nhất Bác và Diệp Âm đã luyện tập chăm chỉ để đồng nhất về vũ đạo và phát huy khả năng phối hợp hoàn hảo. Màn trình diễn của Vương Nhất Bác vào năm ngoái có phần bị hạn chế. Tuy nhiên, lần này anh thực sự đã cải thiện toàn diện.Visual lạnh lùng cực đỉnh của Vương Nhất Bác trên sàn đấu Street Dance Of China! - Ảnh 3.Visual lạnh lùng cực đỉnh của Vương Nhất Bác trên sàn đấu Street Dance Of China! - Ảnh 4.Vương Nhất Bác thể hiện tinh thần đồng đội rất cao ngay từ đầu. Khi thành viên của mình bước ra, anh đã reo hò, thể hiện sự phấn khích để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho họ. Sau mỗi màn biểu diễn, Vương Nhất Bác tuyệt nhiên cúi đầu 90 độ, đây là sự tôn trọng dành cho Hip-hop, sự tôn trọng đối với đối phương và cũng là sự tôn trọng đối với bản thân.Visual lạnh lùng cực đỉnh của Vương Nhất Bác trên sàn đấu Street Dance Of China! - Ảnh 5.Visual lạnh lùng cực đỉnh của Vương Nhất Bác trên sàn đấu Street Dance Of China! - Ảnh 6.Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 23h thứ Bảy tuần này (21/8).

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article