21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ

Must read

Khoảnh khắc Việt Hương chật vật leo lên xe chở thanh long được mạnh thường quân tặng đã khiến người hâm mộ được dịp cười ngả nghiêng.


Thời gian gần đây, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương liên tục có những hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng ý nghĩa. Tin tưởng vào Việt Hương, một số mạnh thường quân đã gửi trái cây nhờ cô chuyển hộ đến bà con tại TP. Hồ Chí Minh như một hành động ủng hộ vì Việt Hương không nhận tiền từ thiện.

 
Việt Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng thanh long được mạnh thường quân gửi tặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐể kỷ niệm việc được tặng món quà, nghệ sĩ Việt Hương quyết định chụp ảnh cùng xe chở thanh long, báo tin với người cho rằng cô đã nhận thành công. Vô tình, khoảnh khắc nữ danh hài leo lên xe chụp ảnh lại “chiếm spotlight” mạng xã hội.

 
Việt Hương leo lên xe thanh long chụp ảnh. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVốn không có chiều cao lý tưởng lại mặc đồ bảo hộ, vậy nên để có thể leo lên thùng xe, Việt Hương khá vất vả, cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của chiếc ghế. Dù vậy, khi leo nữ danh hài vẫn không tránh khỏi cảm giác loạng choạng. Ngay lúc này, ông xã cô đã quan sát thấy ý định của vợ, hớt hải chạy về phía Việt Hương để dìu, giúp bà xã có điểm tựa dễ trèo lên xe hơn.

 
Hoài Phương giúp vợ leo lên thùng xe. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay lập tức, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngoài việc ngợi khen tấm lòng thiện nguyện, làm từ thiện miệt mài của đôi vợ chồng, cư dân mạng còn bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước tình cảm, hành động quan tâm của Hoài Phương dành cho bà xã.

 
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao– Thấy xách quần để leo lên coi đi coi lại mắc cười quá… Chúc 2 vợ chồng chị luôn luôn mạnh khỏe, bình an để giúp bà con vượt qua dịch.
– Dễ thương quá chị, em thật lòng cảm ơn chị và mọi người, đã giúp đỡ bà con khó khăn. Em chúc anh chị luôn vui khoẻ hạnh phúc bên gia đình.
– Chân ngắn dễ thương chưa kìa. Mà nhìn anh Phương chạy lại dìu vợ thấy cưng dễ sợ. Ngưỡng mộ 2 vợ chồng.
– Nhìn hình ảnh này của chị cưng quá trời luôn. Cố gắng giữ gìn sức khỏe nha mấy anh mấy chị, vì còn rất nhiều người cần đến sự giúp đỡ của các anh chị lắm.

 
Vợ chồng Việt Hương rất năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau nửa năm về Việt Nam định cư, Hoài Phương vẫn chưa thể tập trung vào các hoạt động nghệ thuật. Dù vậy, anh được công chúng yêu thương, đón nhận khi cùng bà xã Việt Hương tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đặc biệt trong giai đoạn TP. Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với bệnh dịch.

Trong một buổi livestream cách đây không lâu, nữ danh hài thậm chí còn tiết lộ đã dự định làm tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới của hai vợ chồng hoành tráng vì đây cũng là năm đầu tiên ông xã về định cư Việt Nam. Tuy nhiên cuối cùng cô quyết định dùng số tiền cho một công việc cộng đồng ý nghĩa hơn. 
Vợ chồng Việt Hương livestream chia sẻ với mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Cũng thưa với quý vị là toàn bộ số tiền Việt Hương dự định làm tiệc, mua những thứ khủng khiếp tặng hai vợ chồng thì giờ đồng lòng để lại hết. Ví dụ như xe thì anh Phương không được mua nữa, xe đó giờ dành lại cho anh Ngọc Hải, xe từ Mỹ về Hà Nội, Hà Nội vào Sài Gòn nhưng giờ chưa bấm số được.

Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh lãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá cũ, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối”, Việt Hương chia sẻ.

Hiện tại, những hình ảnh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Nguồn : kênh YAN

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article