22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U50

Must read

Nhan sắc của 2 mẹ con Victoria Beckham khiến khán giả không khỏi trầm trồ.


Mới đây, vợ chồng David Beckham cùng con gái Harper đã cùng nhau đến một tiệm bánh ngọt nổi tiếng ở Miami. Cặp bố mẹ cực phẩm gây chú ý khi chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ khi đưa cô út đi chơi.

Được bố mẹ dẫn đi chơi, cô bé Harper diện váy 2 dây dễ thương cùng đôi giày thể thao năng động. Ái nữ 10 tuổi đã lớn phổng phao, nhan sắc ngày càng “trổ mã” xinh xắn nhưng cũng không thể lấn át bà mẹ U50 bên cạnh. Victoria Beckham chiếm trọn spotlight của khung hình nhờ thân hình gợi cảm và vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ. Đôi chân dài miên man không chút khuyết điểm của bà mẹ 4 con khiến dân tình không khỏi trầm trồ và ghen tỵ. Khi 2 vợ chồng Beckham đứng cạnh nhau, tổ hợp visual cực phẩm của 2 ngôi sao đình đám nhanh chóng gây sốt MXH.

Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U50 - Ảnh 2.Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U50 - Ảnh 3.Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U50 - Ảnh 4.Càng lớn, Harper càng điệu đà và yêu thích thời trang, làm đẹp giống mẹ. Cô bé cũng trở thành người bạn nhỏ cùng chia sẻ niềm vui, sở thích với mẹ. Cô “công chúa Hollywood” sống trong nhung lụa và được bố mẹ lẫn 3 anh trai cưng chiều hết mực.

Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U50 - Ảnh 5.Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U50 - Ảnh 6.Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U50 - Ảnh 7.

Nguồn : kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article