22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Từng đối đầu căng đét từ tố “giựt” sổ hộ khẩu đến không cho gặp con, hiếm hoi Gia Bảo nhắc đến vợ cũ với thái độ này?

Must read

Sau loạt drama hậu ly hôn, mối quan hệ của Gia Bảo với vợ cũ nay đã cải thiện hơn.


Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo vừa chia sẻ về tình hình hiện tại của gia đình. Theo đó, con gái của nam diễn viên đang bị bệnh giữa mùa dịch khiến Gia Bảo không khỏi lo lắng. Đặc biệt, vì đang giãn cách xã hội nên suốt vài tháng qua anh không thể gặp con. Rất may mắn, vợ cũ của anh đã chăm sóc con gái rất chu đáo nên cô bé đã dần khoẻ lại.

Nam diễn viên chia sẻ: “Cục cưng bệnh 3 ngày nay may mắn sốt phát ban thôi và dần khỏi. Cảm ơn má Grammy đã chăm con qua cơn sốt thời điểm này mà có gì là mệt lắm. Ba đi siêu thị giúp nhiều người nhưng con lại ở tuyến đường khác ba không đến được để gửi đồ cho con”. Đây là lần hiếm hoi Gia Bảo nhắc đến vợ cũ sau loạt drama ly hôn. Có thể thấy, để chăm sóc cho con anh và vợ cũ đã dĩ hoà vi quý hơn trước. Có thời điểm, nam nghệ sĩ tố vợ cũ “giựt” sổ hộ khẩu, gây khó khăn cho cả gia đình anh. Nam diễn viên còn tố vợ cũ không cho gặp con gái, mặc dù anh từng nhiều lần gọi điện thoại và nhắn tin.

Từng đối đầu căng đét từ tố giựt sổ hộ khẩu đến không cho gặp con, hiếm hoi Gia Bảo nhắc đến vợ cũ với thái độ này? - Ảnh 2.Từng đối đầu căng đét từ tố giựt sổ hộ khẩu đến không cho gặp con, hiếm hoi Gia Bảo nhắc đến vợ cũ với thái độ này? - Ảnh 3.Từng đối đầu căng đét từ tố giựt sổ hộ khẩu đến không cho gặp con, hiếm hoi Gia Bảo nhắc đến vợ cũ với thái độ này? - Ảnh 4.Từng đối đầu căng đét từ tố giựt sổ hộ khẩu đến không cho gặp con, hiếm hoi Gia Bảo nhắc đến vợ cũ với thái độ này? - Ảnh 5.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article