21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Trường Giang cuối cùng đã khoe trọn vẹn khuôn mặt ái nữ 2 tuổi, màn đối đáp tiếng Anh hờn dỗi của bé gây sốt

Must read

Sau bao ngày khiến dân tình chờ đợi, vợ chồng Trường Giang đã chịu khoe khoảnh khắc cận cảnh dung mạo siêu cưng của con gái đầu lòng. 

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt, bé Destiny nhà Trường Giang – Nhã Phương thuộc hội nhóc tỳ cực hot. Tuy nhiên, vợ chồng “Mười khó” quyết không công khai dung mạo con gái trước công chúng. Suốt 2 năm qua, Nhã Phương chỉ hé lộ những khoảnh khắc chụp đằng sau lưng hoặc từ xa để không lộ mặt bé.

Thế nhưng vào hôm nay (ngày 20/), trên kênh TikTok của Trường Giang bất ngờ đăng tải clip nam danh hài đang thử thách trí thông minh của con gái bằng cách nói sai màu sắc trên tấm bìa để ái nữ đi tìm cái đúng. Dù mới 2 tuổi nhưng Destiny đã rất thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh để đối đáp, thậm chí bé còn hờn dỗi và vặn lại khi bố liên tục cố tình nói sai.

Đáng chú ý nhất, Trường Giang còn lần đầu hé lộ cận dung mạo ái nữ đầu lòng. Mặc dù bé chỉ quay sang vài giây nhưng đã để lộ cận khuôn mặt, khiến dân tình thích thú vô cùng nhờ đôi mắt tròn to, má bánh bao siêu đáng yêu. Dưới phần bình luận, dân tình còn cho rằng cuối cùng Nhã Phương cũng đã thoát hội mẹ bỉm “đẻ thuê” vì con gái thừa hưởng “gen trội” từ cả 2 vợ chồng, đôi mắt Destiny như “copy – paste” từ mẹ.

Trường Giang cuối cùng đã khoe trọn vẹn khuôn mặt ái nữ 2 tuổi, màn đối đáp tiếng Anh hờn dỗi của bé gây sốt - Ảnh 5.Netizen khen ngợi nhóc tì có khuôn mặt giống mẹ và lanh lợi , hoạt ngôn y hệt bố Trường Giang

Trường Giang cuối cùng đã khoe trọn vẹn khuôn mặt ái nữ 2 tuổi, màn đối đáp tiếng Anh hờn dỗi của bé gây sốt - Ảnh 7.

Trường Giang cuối cùng đã khoe trọn vẹn khuôn mặt ái nữ 2 tuổi, màn đối đáp tiếng Anh hờn dỗi của bé gây sốt - Ảnh 7.

Trong 2 năm qua, Trường Giang chỉ hé lộ những bức ảnh bóng lưng của con gái. Mặc dù ít khoe nhưng vợ chồng nam danh hài cũng “nghiện con” chẳng thua bố mẹ bỉm nào

 

Nguồn :Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article