21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Triệu Vy chính thức “bay màu” khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu “phong sát” đã tới?

Must read

Tên của Triệu Vy đã chính thức bị loại khỏi phần giới thiệu của Hoàn Châu Cách Cách và nhiều phim khác.Sau tin tức xôn xao về việc các tác phẩm của Triệu Vy sắp sửa bị gỡ khỏi nền tảng trực tuyến thì vào tối ngày 26/8, dân mạng vô cùng bất ngờ khi dường như đã có động thái đầu tiên trong công cuộc “phong sát” nàng Én.Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 2.Cụ thể, nhiều khán giả đã nhận thấy tên của Triệu Vy đã hoàn toàn biến mất khỏi phần giới thiệu dàn cast của Hoàn Châu Cách Cách trên nền tảng chiếu phim QQ. Nếu nhìn kĩ, 5 cái tên đầu tiên gồm có Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Trương Thiết Lâm và Châu Kiệt. Dù là diễn viên chính nhưng Triệu Vy lại “bay màu” không rõ nguyên do. Chưa dừng lại ở đó, tên của Triệu Vy ở Tân Dòng Sông Ly Biệt và nhiều phim khác cũng đã “tạm biệt” tương tự như Hoàn Châu Cách Cách.Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 3.Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 4.Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 5.Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 6.

Fan Việt hiện cũng đang sôi sục với động thái này, cho rằng có lẽ đợt “thanh trừng” của Triệu Vy đã đến đúng như lời đồn đại trên mạng. Sau đó 1 tiếng, toàn bộ phim của Triệu Vy đã chính thức bị gỡ khỏi nền tảng QQ, trong đó có cả 2 phần Hoàn Châu Cách Cách vốn do trang này nắm độc quyền.

Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 7.

Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 9.Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 10.Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 11.

Triệu Vy chính thức bay màu khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu phong sát đã tới? - Ảnh 8.

Vào 10h00 tối (theo giờ Việt Nam), toàn bộ phim ảnh của Triệu Vy đã bị gỡ khỏi QQ

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article