22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Triệu Vy bất ngờ cập nhật Instagram giữa “tâm bão” scandal

Must read

Mới đây, Triệu Vy đã bất ngờ cập nhật Instagram dù đang trong “tâm bão” scandal nghiêm trọng và đang bị tình nghi truy nã đỏ khiến dân tình xôn xaoTriệu Vy là một trong “tứ đại hoa đán” nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng gần đây, cô bất ngờ vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Tuy nhiên mới đây nhất, Triệu Vy bất ngờ có động thái trên Instagram.

 
Triệu Vy bất ngờ có động thái mới trên mạng xã hội. (Ảnh: Weibo)Trên trang Instagram cá nhân của mình, Triệu Vy bất ngờ đăng tải hình ảnh mới khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng và hoang mang tột độ. Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh về cây trái, phong cảnh cô chụp được và đăng kèm dòng trạng thái: “Mùa đẹp nhất, nói chuyện phiếm cùng cha mẹ, cứ như thể mình chưa từng lớn, thật tốt”.

Động thái này của Triệu Vy làm cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Vì chỉ cách đây vài ngày, nữ diễn viên đã vướng phải scandal cực lớn. Thậm chí, các tác phẩm huyền thoại của nàng “Én nhỏ” như Hoàn Châu Cách Cách 1 và 2, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Họa Bì, Mẹ Hổ Bố Mèo, Kinh Hoa Yên Vân,… đều bị “bay màu”. Bên cạnh đó, các đoạn clip và show truyền hình có sự xuất hiện của Triệu Vy cũng đều bị gỡ bỏ.

Các bộ phim huyền thoại của nữ diễn viên đều đã bị gỡ bỏ. (Ảnh: Weibo)

Không chỉ vậy, mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc – Weibo cũng đã xóa bỏ Zhao Wei Chaohua – nơi đăng ảnh và mọi thông tin về Triệu Vy. Siêu thoại bị xóa đồng nghĩa với việc nghệ sĩ Hoa ngữ ấy phải chấm dứt toàn bộ sự nghiệp và rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí, thậm chí họ còn bị khán giả tẩy chay. Chưa dừng lại ở đó, có tin đồn cho rằng nữ diễn viên đã trốn sang Pháp và đang bị chính quyền xứ Trung phát lệnh truy nã đỏ trên quốc tế.

 
Nhiều tin đồn cho biết cô đã trốn sang Pháp và đang bị truy nã đỏ. (Ảnh: Weibo)

Nhiều tin đồn cho biết cô đã trốn sang Pháp và đang bị truy nã đỏ. (Ảnh: Weibo)

Chính vì vậy, việc Triệu Vy vẫn thản nhiên cập nhật Instagram như chưa có chuyện gì xảy ra khiến khán giả bất ngờ. Không chỉ ở Trung Quốc, các cộng đồng mạng tại Việt Nam cũng đang bàn luận sôi nổi về vấn đề này. Một số bình luận của cư dân mạng:

“Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, Triệu Vy kiểu: ‘Chị sống rất tốt nha mấy cưng’. Mọi người nhốn nháo hóng drama còn Én nhỏ tỉnh như ruồi đăng Instagram”.

“Hiện tại chỉ có vụ bị gỡ phim là thật, nếu chỉ bị phong sát thì Triệu Vy vẫn tận hưởng cuộc sống là bình thường thôi, tiền nhiều mà”.

“Ủa các bác những tin như trốn này kia hay bị truy nã đỏ chỉ là dưa thôi mà? Có thật có giả, nên bả đăng Instagram là bình thường mà đâu gì mà sốc”.

“Nghĩ sao tội phạm quốc tế dám đăng Instagram. Ăn dưa cho vui thôi các bạn ơi, bao giờ có tin chính thức mới tin được. Cho đến hiện tại thì bà ấy chỉ bị xóa phim, siêu thoại, Weibo thôi, chứ có văn bản phong sát hay truy nã”,…

 
Một số bình luận của khán giả Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)Hiện tại, bài đăng mới của Triệu Vy trên Instagram đã bị xóa đi. Tuy nhiên trước khi xóa thì nhiều cư dân mạng đã thấy được dòng bình luận nữ diễn viên trả lời fan rằng cô đang ở Bắc Kinh và còn dặn dò fan hãy ăn ngủ thật tốt. Động thái này khiến khán giả hiểu được việc cô trốn sang Pháp và đang bị truy nã đỏ chỉ là một tin đồn thất thiệt.

 
Triệu Vy tiết lộ cô vẫn đang ở Bắc Kinh, Trung Quốc. (Ảnh: Weibo)

Triệu Vy tiết lộ cô vẫn đang ở Bắc Kinh, Trung Quốc. (Ảnh: Weibo)

Có thể thấy, mọi thông tin về Triệu Vy hiện đang được rất nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Cư dân mạng vẫn đang chờ đợi những thông tin chính xác về scandal nghiêm trọng của nàng “Én nhỏ”.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article