25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

Triệu Lệ Dĩnh bí mật tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bằng chứng rõ rành rành ngay trên ngón áp út?

Must read

Chỉ vì 1 chi tiết đáng ngờ trên tay Triệu Lệ Dĩnh mà giờ đây Cnet đang bàn tán xôn xao về mối quan hệ hiện tại giữa cô và chồng cũ Phùng Thiệu Phong.Chiều ngày 22/8, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại đài truyền hình Hồ Nam để chuẩn bị cho quá trình quay show Happy Camp cùng cô bạn thân là MC Tạ Na. Lộ diện với hình ảnh “Cưng xỉu”, nàng “Sam Sa” nhận dược cơn mưa lời khen từ netizen xứ Trung. Tâm trạng vui tươi, rạng rỡ của người đẹp họ Triệu cho thấy nữ diễn viên đã lấy lại được tinh thần rất tốt sau 4 tháng tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong.

Vậy nhưng, có 1 chi tiết khiến dân tình xôn xao bàn tán về tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên khoe khéo chiếc nhẫn khủng đeo trên ngón tay áp út khi vẫy chào fan. Điều này làm dấy lên nghi vấn cô và Phùng Thiệu Phong đã tái hợp sau khoảng thời gian cho nhau lối đi riêng.Triệu Lệ Dĩnh bí mật tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bằng chứng rõ rành rành ngay trên ngón áp út? - Ảnh 2.Triệu Lệ Dĩnh bí mật tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bằng chứng rõ rành rành ngay trên ngón áp út? - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn lạ này đã khiến netizen xôn xao bàn tán và suy đoán, phải chăng nữ diễn viên và Phùng Thiệu Phong đã bí mật tái hợp với nhau hay không. Thậm chí, một số bình luận còn suy đoán phải chăng đây chính là nhẫn cưới mà tài tử họ Phùng dành tặng cho bà xã.

Trước đó, trên MXH từng xuất hiện các bài viết nghi vấn cặp đôi “nối lại duyên xưa”. Paparazzi từng ghi lại được hình ảnh lái xe của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại khu nhà của Phùng Thiệu Phong, dù rằng không có bất cứ tấm ảnh nào cặp đôi nổi tiếng lộ diện chung trong 1 khung hình song Cnet vẫn bán tín bán nghi về việc cả 2 bí mật gặp nhau.Triệu Lệ Dĩnh bí mật tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bằng chứng rõ rành rành ngay trên ngón áp út? - Ảnh 4.Tuy nhiên, tất cả đều vẫn chỉ là tin đồn phỏng đoán. Mỹ nhân họ Triệu và chồng cũ đều không có bất cứ phản hồi nào về các thông tin do truyền thông và MXH chia sẻ.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article