21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Tóc Tiên mới sáng đã tung ảnh nũng nịu bên chồng, Hoàng Touliver đáp lại ngay nhưng “bẻ lái” lầy lội miễn bàn!

Must read

Tóc Tiên vừa đăng ảnh mới để than vãn, Hoàng Touliver đã có pha bẻ lái khiến dân tình cười xỉu.Giấu kín bưng nhau mãi cũng chán nên dạo này Tóc Tiên chăm khoe ông xã hơn hẳn nhưng chẳng mấy khi thấy 2 vợ chồng hot Vbiz này phát “cẩu lương” như những cặp đôi khác. Hoàng Touliver đúng kiểu “phó nháy” cực có tâm, luôn sẵn sàng “phục kích” mọi ngóc ngách trong nhà để dìm vợ không thương tiếc, đôi khi dân tình muốn “rớt nước mắt” thay cho Tóc Tiên.

Hôm nay (ngày 17/8), mới sáng ra Tóc Tiên đã tung ảnh cùng chồng ngồi bên trong khu vườn ở biệt thự hoành tráng để vừa hóng gió vừa than vãn do cúp điện nên không thể nấu ăn. Trong ảnh, nữ ca sĩ tựa đầu vào vai chồng, Hoàng Touliver cũng có biểu cảm cố tình ngơ ngác như cố tình pha trò lúc vợ “sống ảo”.Tóc Tiên mới sáng đã tung ảnh nũng nịu bên chồng, Hoàng Touliver đáp lại ngay nhưng bẻ lái lầy lội miễn bàn! - Ảnh 2.

Tưởng hôm nay anh chị nhà cho dân tình ăn “cẩu lương” nhưng Hoàng Touliver đã có bẻ lái cực gắt, cũng cùng 1 thời điểm chụp nhưng ảnh của 2 vợ chồng khác nhau 180 độ. Trong khi “cô Tiên Winx” Tóc Tiên cho hiệu ứng xinh lung linh thì ông xã lại bày trò hoán đổi khuôn mặt. Nhìn nữ ca sĩ mặc đồ bộ, chân vắt lên ghế, biểu cảm chán đời mà dân tình muốn té ngửa. Hoàng Touliver dìm vợ là đam mê rồi nên quyết không tha bất kì khoảnh khắc nào.

Tóc Tiên mới sáng đã tung ảnh nũng nịu bên chồng, Hoàng Touliver đáp lại ngay nhưng bẻ lái lầy lội miễn bàn! - Ảnh 3.Dường như hoán đổi khuôn mặt để tạo ra những bức ảnh có 1-0-2 là đam mê của Hoàng Touliver rồi và người được thử nghiệm luôn là Tóc TiênTóc Tiên mới sáng đã tung ảnh nũng nịu bên chồng, Hoàng Touliver đáp lại ngay nhưng "bẻ lái" lầy lội miễn bàn! - Ảnh 4.Tóc Tiên mới sáng đã tung ảnh nũng nịu bên chồng, Hoàng Touliver đáp lại ngay nhưng "bẻ lái" lầy lội miễn bàn! - Ảnh 4.Trong những ngày cùng nhau ở nhà, Tóc Tiên thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống hôn nhân thú vị, viên mãn bên ông xã Hoàng Touliver

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article