22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Tóc Tiên bất ngờ lộ diện với hình xăm kín người, hoá ra đây là hình ảnh trong mắt “người ấy”?

Must read

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Tóc Tiên đã chia sẻ hình ảnh người đầy hình xăm khiến cư dân mạng bất ngờ, chuyện gì đây?


Bén duyên từ sau khi làm việc cùng nhau tại chương trình The Remix 2015, Tóc Tiên và Hoàng Touliver liên tục được người hâm mộ “đẩy thuyền” bởi ngoại hình và sự ăn ý trong cả âm nhạc. Đến cuối năm 2019, cả hai mới công khai tình cảm và đi đến cái kết đẹp là một đám cưới giản dị vào đầu năm 2020. Không công khai thể hiện tình cảm ồn ào nhưng cặp đôi vẫn luôn khiến dân tình ngưỡng mộ.

Mới đây sáng 25/8 trên Instagram, Tóc Tiên gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bản thân với hình xăm kín người. Dễ thấy, đây là 1 sản phẩm của phần mềm photoshop mà thôi. Ở ngay bức ảnh, Tóc Tiên còn chú thích dòng chữ: “Me through his eyes. Được quá đi chứ” (Tôi trong mắt anh ấy).

Có vẻ như trong mắt của Hoàng Touliver, Tóc Tiên là cô nàng “hổ báo”, cá tính và mạnh mẽ. Nhưng thực tế, nữ ca sĩ lại vô cùng quyến rũ và là người phụ nữ nội trợ đảm đang. Trong mùa dịch, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm chỉ vào bếp của mình. Dù hiếm khi công khai bày tỏ tình cảm như các cặp đôi khác nhưng cả hai thi thoảng vẫn có những cách thể hiện “không giống ai” vô cùng đáng yêu trên MXH.

Tóc Tiên bất ngờ lộ diện với hình xăm kín người, hoá ra đây là hình ảnh trong mắt người ấy? - Ảnh 2.Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article