22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vì 1 lý do phải cởi trần, “kí tự đặc biệt” hé lộ hành động ngọt ngào của chị đẹp

Must read

Ba bức ảnh cởi trần khoe body vạm vỡ của Lâm Bảo Châu – tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên đang là đề tài được dân mạng bàn tán sôi nổi đó nha.Chọn một đôi điển hình cho câu nói “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đôi tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu và chị đẹp Lệ Quyên. Từ ngày cả hai công khai hẹn hò và sống chung một căn hộ, cứ thi thoảng không nàng thì chàng sẽ khoe khéo “cẩu lương” cho dân mạng ghen tị cho vui.

Mới đây, Lâm Bảo Châu đã khiến dân tình không khỏi “xịt máu mũi” khi công khai đăng loạt ảnh cởi trần lên trang cá nhân. Điều đặc biệt là dân mạng vô tình chứng kiến màn cameo bất đắc dĩ của Lệ Quyên theo cách chẳng ai ngờ.

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vì 1 lý do phải cởi trần, kí tự đặc biệt hé lộ hành động ngọt ngào của chị đẹp - Ảnh 1.Lâm Bảo Châu khoe thân hình vạm vỡ trên trang cá nhân

Trái ngược với Lệ Quyên đăng ảnh nào cũng viết 1 tràng caption dài dòng, Lâm Bảo Châu kiệm lời hơn nhiều khi anh đăng đúng 3 tấm ảnh khoe vừa cắt được tóc. Nhìn vào ghi chú, netizen soi ra rõ 2 biểu tượng “con gà” và “cắt tóc”, đoán ngay được “tác phẩm” này chính là Lệ Quyên làm chứ không ai nữa. Vì biệt danh của Lệ Quyên là “bé gà”.Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vì 1 lý do phải cởi trần, kí tự đặc biệt hé lộ hành động ngọt ngào của chị đẹp - Ảnh 2.Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vì 1 lý do phải cởi trần, kí tự đặc biệt hé lộ hành động ngọt ngào của chị đẹp - Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu khoe vẻ ngoài điển trai trên trang cá nhân

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vì 1 lý do phải cởi trần, kí tự đặc biệt hé lộ hành động ngọt ngào của chị đẹp - Ảnh 4.

Có thể nói tầm này, cứ vài ba hôm, dân tình lại hóng được vài chiếc ảnh đôi đời thường Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên, ghi lại cuộc sống giãn cách của cả hai. Trước đó, Lệ Quyên còn công khai đăng ảnh tập gym và được Lâm Bảo Châu dùng tay chạm nhẹ vào đầu đầy tình cảm. Nhất chị rồi!

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vì 1 lý do phải cởi trần, kí tự đặc biệt hé lộ hành động ngọt ngào của chị đẹp - Ảnh 5.Vừa tập thể dục vừa được tình trẻ vuốt đầu nè

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article