19 C
Vietnam
Friday, October 7, 2022

Tiến Linh “tố” Tuấn Anh “lưu manh”, Đoàn Văn Hậu gật gù đồng ý

Must read

Chẳng lẽ từ trước tới nay fan đã “nhìn lầm” Tuấn Anh rồi sao?Trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vừa đăng tải bức ảnh selfie cùng 2 đồng đội Nguyễn Tuấn Anh và Phan Văn Đức. Tiến Linh nói về Tuấn Anh: “Người mà các bạn nói là đáng thương nhưng thật chất là 1 người lưu manh lắm nha các bạn”.

Một lần khác, khi gặp Tuấn Anh đang ở hành lang khách sạn, Tiến Linh đi theo kéo đàn anh đứng lại để quay video. Dù Tuấn Anh xấu hổ đưa tay che mặt và chỉ cười chứ không phản kháng lại, Linh “Ốc Hương” vẫn cố lôi kéo cho bằng được.

Tuấn Anh vốn là cầu thủ hiền lành, tính cách trầm lắng nhất đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1995 ít nói, dễ ngại ngùng nên hay bị các đồng đội trêu chọc. Tiến Linh đã nhiều lần chơi “nhây”, troll đàn anh bằng những câu nói hài hước. Đoàn Văn Hậu cũng vào hùa theo, khẳng định Tuấn Anh “ghê nhất mà”. Nhưng Văn Hậu cũng không quên “cà khịa” Tiến Linh vì dùng app chụp ảnh tự sướng: “Tiến Linh không bao giờ sống thật nhỉ”.Tiến Linh tố Tuấn Anh lưu manh, Đoàn Văn Hậu gật gù đồng ý - Ảnh 2.Tiến Linh "tố" Tuấn Anh "lưu manh", Đoàn Văn Hậu gật gù đồng ý - Ảnh 3.Tiến Linh "tố" Tuấn Anh "lưu manh", Đoàn Văn Hậu gật gù đồng ý - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, đôi bạn cùng phòng thân thiết Tiến Dũng và Đình Trọng cũng mới cập nhật mạng xã hội bằng bức ảnh selfie bên nhau tình cảm. Đáng chú ý là bình luận hờn dỗi của Duy Mạnh: “Sang phòng thì không thấy rủ chụp. Cứ về phòng thủ thỉ chụp riêng với nhau cơ”.

Bộ ba trung vệ vốn chơi thân với nhau nhưng Tiến Dũng và Đình Trọng thi thoảng lại cho Mạnh “gắt” ra rìa khiến anh tủi thân. Để an ủi Duy Mạnh, Đình Trọng dùng bức ảnh ghép chống chế với gương mặt Duy Mạnh đang hết sức nghiêm túc, vốn không hợp hoàn cảnh chút nào. ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón tuyển Australia trên sân nhà Mỹ Đình vào tối mai 7/9. Đình Trọng chắc chắn không thể thi đấu do chấn thương rách cơ, Duy Mạnh bị treo giò do nhận thẻ đỏ ở trận gặp Saudi Arabia. Chỉ còn Tiến Dũng có thể ra sân nhưng khả năng này cũng chưa chắc chắn bởi anh cũng vừa phải nghỉ 1 trận đấu do rách cơ.Tiến Linh tố Tuấn Anh lưu manh, Đoàn Văn Hậu gật gù đồng ý - Ảnh 4.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article