21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Thí sinh Girls Planet 999 khiến cả đội bàng hoàng khi bất ngờ bật khóc, “mách lẻo” với giám khảo

Must read

Cô nàng Dayeon của Girls Planet 999 đã lên tiếng “lấy lại công bằng” cho chính mình vì muốn thể hiện nhiều hơn trong sân khấu The Eve.


Trong tập 4 Girls Planet 999, đội chọn cover ca khúc The Eve (EXO). Dù có sân khấu trình diễn khá tốt nhưng trong lúc luyện tập lại có những tình huống gây tranh cãi, ngay đến các cố vấn cũng không vừa lòng.

Mọi việc bắt đầu khi Sunmi hỏi các cô gái team The Eve đã thực sự vừa lòng với vị trí đảm nhiệm chưa. Thực tập sinh Yoo Dayeon cười gượng gạo thu hút sự chú ý của các cố vấn. Họ phát hiện ra team có vấn đề từ đây.

Thí sinh Girls Planet 999 khiến cả đội bàng hoàng khi bất ngờ bật khóc, mách lẻo với giám khảo - Ảnh 1.Sau màn đánh giá sơ bộ, các cố vấn chưa vừa ý phần hai phân đoạn hát khá quan trọng trong màn của Tô Nhuế Kỳ và thảo luận có nên chia cho một thực tập sinh khác không. Nhân cơ hội này, Dayeon muốn nêu ý kiến nhưng ngập ngừng mãi không thành lời, cô nàng quay lưng lại mếu máo khiến mọi người không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Khi được yêu cầu trả lời, Dayeon kể hết nỗi ấm ức mà trước đó không hề bàn luận với các thành viên trong nhóm. “Thực ra thì khi chúng em chia đoạn hát, mỗi người chỉ có một cơ hội lựa chọn. Em muốn thử sức ở vị trí hát chính hay hát đoạn 1, đoạn 2 nhưng em lại phải hát đoạn khác. Vì vậy, em muốn hỏi mình có thể thử không?“, Dayeon lên tiếng khiến các cô gái còn lại đều bất ngờ đến bàng hoàng. Họ cho rằng Dayeong nên thảo luận với team trước khi đưa ra ý kiến với giám khảo.

Các giám khảo đã chỉ ra ngay vấn đề của các thí sinh đó là thiếu tính làm việc nhóm, cảm giác không phải là một đội. Cố vấn cũng nhắc Dayeon nên thảo luận với các thành viên trước khi lên tiếng bất cứ điều gì về việc chia line.

Trong tập trước đó, Dayeon đã bật khóc khi kế hoạch không như mong muốn và phát biểu: “Nếu biết có ngày chúng em phải đối đầu nhau, ngày ấy, em sẽ không chọn như vậy“. Theo ý kiến của nhiều cư dân mạng, Dayeon có thái độ thiếu thiện chí và không lượng sức mình khi chọn team mạnh, muốn nhận phần hát tốt nhưng thực lực lại không bằng các thành viên còn lại

Thí sinh Girls Planet 999 khiến cả đội bàng hoàng khi bất ngờ bật khóc, mách lẻo với giám khảo - Ảnh 5.Sau màn “mách lẻo” của Dayeon, các cô gái đã ngồi lại để chia lại phân đoạn, ghi ra phần mình muốn thể hiện, trái ngược với ý kiến ban đầu của leader nhóm Phù Nhã Ngưng. Dĩ nhiên, Phù Nhã Ngưng cũng phải làm theo phương án này. “Tôi không có ý kiến gì về việc này. Mọi người ban đầu không hề nói gì thì sao tôi biết được“, Phù Nhã Nhưng cho hay.

Thí sinh Girls Planet 999 khiến cả đội bàng hoàng khi bất ngờ bật khóc, mách lẻo với giám khảo - Ảnh 6.Thí sinh Girls Planet 999 khiến cả đội bàng hoàng khi bất ngờ bật khóc, mách lẻo với giám khảo - Ảnh 7.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article