22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần

Must read

Chẳng mấy khi Thách Sao Làm Vậy có khách mời chịu chơi như Lê Bống, cô nàng đã “ăn hành” đủ thử thách của MC Tiêu Thố đó nha.


Vừa gặp nhau còn chưa kịp chào hỏi, MC Tiêu Thố đã đưa luôn cho Lê Bống thử thách nhảy hàng loạt những giai điệu viral gần đây trên TikTok. Sau đó, Lê Bống đã chốt hạ rằng sẽ “thử thách ngược” lại cho Tiêu Thố bằng cách bắt MC phải học nhảy Hạ Còn Vương Nắng. Nếu bạn chưa biết, đây chính là giai điệu “vinahouse” nổi đình đám, được các anh các chị mặc áo quây cover rần rần.

Mặc dù có thầy là một TikToker nổi tiếng có “triệu triệu” follow, nhưng vì Tiêu Thố là một Gen Z “cột sống”, cô tự nhận mình không giỏi lắm ở phương diện uốn éo, nên dù cố gắng nhảy theo Lê Bống nhưng cái kết khá… mắc cười. Dù sao thì cũng chúc mừng cả Lê Bống lẫn Tiêu Thố đều đã vượt qua thử thách đầu tiên.

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 3.

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 3.

Nếu bạn là một người cực kì lười nhưng vẫn muốn có body đẹp? Vậy thì ngại gì mà không vào xem ngay màn “đấu trí căng não”, vừa phải làm những động tác thể dục ngay trên giường, vừa phải trả lời câu hỏi từ MC Tiêu Thố của Lê Bống. Được biết, ngoài công việc là một TikToker “nhảy nhót” triệu view, Lê Bống gần đây cũng rất siêng năng đăng các clip dạy thể dục lên YouTube. 

Để có body như hiện tại, có thể nói đó là cả một sự nỗ lực giảm cân của Lê Bống. Vậy nên cô nàng không ngại tham gia thử thách này, cũng mong muốn khán giả khi xem nếu yêu thích có thể tự làm theo tại nhà. 

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 5.

Với đội ngũ content “hùng hậu”, ekip Thách Sao Làm Vậy đã không ngại mến tặng Lê Bống những câu hỏi hóc búa nhất. Lần đầu tiên mọi người sẽ được biết phản ứng của mẹ Lê Bống khi thường xuyên thấy con mình đăng ảnh sexy.

Bên cạnh đó, nếu Lê Bống tự mình hoá thân thành antifan của bản thân, cô sẽ ghét mình ở điểm nào nhất? Đặc biệt, câu hỏi khiến không ít người tò mò đó chính là: Một ngày Lê Bống lè lưỡi mấy lần! – Lê Bống cũng sẽ giải đáp luôn.

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 8.Cơ mà sau khi xem xong Thách Sao Làm Vậy, bạn đã suy nghĩ khác về TikToker này chưa? Cùng chờ đợi xem, khách mời tiếp theo của Thách Sao Làm Vậy sẽ là ai nhé!

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article