21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Tấn Trường tiết lộ cảm giác khi gặp Đặng Văn Lâm, 2 anh thủ môn có hành động khiến gái xinh “ôm tim nức nở”

Must read

Chia sẻ của “ông chú” thủ môn Tấn Trường về đàn em khiến nhiều người thích thú.Ở thời điểm hiện tại, Bùi Tấn Trường và Đặng Văn Lâm đang là 2 thủ môn hàng đầu trong làng bóng đá. Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, cả 2 còn rất được lòng dân mạng. Nếu như “ông chú” Tấn Trường được mệnh danh là “ông trùm” MXH, cực chăm giao lưu, tương tác với tất cả mọi người trên tất cả các nền tảng thì Lâm Tây chính là “chồng quốc dân” của hội mê trai.Tấn Trường tiết lộ cảm giác khi gặp Đặng Văn Lâm, 2 anh thủ môn có hành động khiến gái xinh ôm tim nức nở - Ảnh 1.

Mới đây, dân mạng lại được phen thích thú, rần rần chia sẻ khoảnh khắc Tấn Trường tiết lộ cảm giác khi gặp Văn Lâm.

Cụ thể, trong lần livestream với một hot TikToker là Vân Choè, Tấn Trường đã thực hiện lời hứa cho cô nàng gặp Văn Lâm khi có 13k người xem. Trên đường đi từ phòng khách sạn của mình ở Saudi Arabia sang gặp đàn em, “ông trùm” MXH đã tiết lộ rằng: “Giờ tui gặp Văn Lâm tui còn hồi hộp nữa mọi người, nói chi mọi người”

Sau khi gặp mặt, Tấn Trường giải thích lý do mình sang gặp, đồng thời giới thiệu Vân Choè với Văn Lâm. Tại đây, anh “chồng quốc dân” thân thiện hỏi thăm gái xinh “Chào em, em khoẻ không” khiến cô nàng không giấu được cảm xúc, “ôm tim xúc động” vì được gặp trai đẹp.

Ngược lại Vân Chòe cũng hỏi thăm ngắn gọn chàng thủ môn và nhận được câu trả lời: “Anh mới ăn tối xong, ăn với anh Trường đó. Giờ anh chuẩn bị đi tập nhá. Bye em nhá”.Tấn Trường tiết lộ cảm giác khi gặp Đặng Văn Lâm, 2 anh thủ môn có hành động khiến gái xinh ôm tim nức nở - Ảnh 3.Văn Lâm xuất hiện trong livestream của Tấn Trường với gái xinh

Tấn Trường tiết lộ cảm giác khi gặp Đặng Văn Lâm, 2 anh thủ môn có hành động khiến gái xinh ôm tim nức nở - Ảnh 4.

Phía dưới đoạn clip, dân tình dành hết lời khen ngợi cho sự dễ thương của Tấn Trường và Văn Lâm:

– Mong 2 anh ngày càng thân nhau hơn.

– U là trời! Chú Trường dễ thương quá còn anh Lâm đẹp trai quá!

– Ai bắt chính cũng được, đó là quyết định của thầy Park còn thấy Tấn Trường với Văn Lâm vậy là vui rồi.

– Chú Trường dễ thương ghê luôn đó!

Hiện tại Tấn Trường và Văn Lâm vẫn là 2 cái tên cạnh tranh trực tiếp cho suất bắt chính của ĐT Việt Nam. Sắp tới, cả 2 sẽ cùng đồng đội có trận đấu với ĐT Úc vào ngày 7/9 tới đây trên SVĐ Mỹ Đình.

Tấn Trường tiết lộ cảm giác khi gặp Đặng Văn Lâm, 2 anh thủ môn có hành động khiến gái xinh "ôm tim nức nở" - Ảnh 5.Tấn Trường tiết lộ cảm giác khi gặp Đặng Văn Lâm, 2 anh thủ môn có hành động khiến gái xinh "ôm tim nức nở" - Ảnh 5.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article