21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Suốt ngày bị ý kiến về cặp chân mày cực bén, MC nam của VTV đáp trả thế nào?

Must read

Ý kiến nhiều đến mức nam MC phải làm clip để giải thích đây này.Người xưa thường nói nhất dáng nhì da, ý để ám chỉ việc muốn để trông dễ nhìn hơn trong mắt người khác, thì dáng và da là hai yếu tố tiên quyết. Riêng giới trẻ bây giờ thì cũng thêm thắt một yếu tố thứ ba, đó chính là chân mày. Một bộ phận tưởng chừng không quan trọng nhưng lại quyết định đến 90% sắc thái của gương mặt bạn. Ngoài con gái ra, các anh con trai bây giờ cũng quan tâm đến hàng chân mày của mình lắm.

Điển hình của trường hợp này đó là 1 anh chàng BTV của VTV. Chẳng hiểu vì lí do gì mà trên trang cá nhân của anh, mỗi lần đăng clip là dân mạng lại vào ý kiến với cái hàng chân mày. Nghĩ cũng lạ lắm à nghen!

Suốt ngày bị ý kiến về cặp chân mày cực bén, MC nam của VTV đáp trả thế nào? - Ảnh 2.

Theo đó trên các clip của mình, BTV Hữu Trí – một gương mặt quen thuộc trên các bản tin của Chuyển động 24h đã thành thật kể chuyện rằng anh đã… đi “hack” chân mày. Chính anh chàng cũng đâu có ngờ, chính vì màn thừa nhận này mà từ đó về sau, clip nào Hữu Trí đăng lên, anh cũng nhận về hàng loạt bình luận kiểu như thế này:

+ Ôi chân mày nay xinh thế.

+ Hôm nay không “hack” chân mày nữa à.

+ Càng ngắm chân mày anh này càng yêu.

Và 7749 những bình luận khác liên quan tới chân mày. Đến mức BTV này phải khổ sở làm clip, năn nỉ mọi người đừng quan tâm tới chân mày của mình nữa. Hữu Trí hài hước nói: Mọi người đừng chì chiết tôi nữa, cuộc sống này đủ khó khăn rồi. Chân mày của tôi, tôi thấy cũng đâu đến nỗi nào đâu.Suốt ngày bị ý kiến về cặp chân mày cực bén, MC nam của VTV đáp trả thế nào? - Ảnh 3.Được biết, BTV Hữu Trí sinh năm 1991, anh hiện tại là BTV dẫn giọng miền Nam duy nhất ở Chuyển động 24h. Anh từng kể lại thời gian đầu khi mới chập chững dẫn chương trình, thậm chí còn nhận được nhiều phàn nàn từ đường dây nóng vì giọng khó nghe. Hiện nay, Hữu Trí đã dành được không ít tình cảm của khán giả nên chuyện gọi hotline phàn nàn cũng không còn nữa.Suốt ngày bị ý kiến về cặp chân mày cực bén, MC nam của VTV đáp trả thế nào? - Ảnh 4.

Nguồn: Kênh 14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article