22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Sướng nhất Soobin Hoàng Sơn: Đi tiêm vaccine lại được anh quân nhân “tặng kèm” cắt tóc miễn phí, chất lượng khỏi phải bàn

Must read

Mái tóc mới của Soobin Hoàng Sơn sau khi được quân nhân “ra tay” đã khiến netizen không khỏi thích thú.


Suốt những ngày giãn cách xã hội, ngoài mục tiêu hàng đầu là chống dịch thì tóc tai cũng trở thành vấn đề nan giải đang rất cần giải quyết của hội sao nam Vbiz. Với những người đàn ông có gia đình như Cường Đô La hay Ông Cao Thắng, đây được xem là chuyện dễ xử lý nhờ có bàn tay vàng của Đàm Thu Trang và Đông Nhi. Nhưng đối với những người đàn ông độc thân, nó trở thành một câu chuyện hoàn toàn khác.

Thế mà Soobin Hoàng Sơn lại là ngoại lệ khi tối ngày 5/9, nam ca sĩ đã chia sẻ câu chuyện siêu đáng yêu của mình trên story ở Instagram cá nhân. Theo đó, trong khi đi tiêm vaccine phòng Covid-19, Soobin Hoàng Sơn đã may mắn được một anh quân nhân cắt tóc cho. Đáng nói, chẳng cần đến salon chuyên nghiệp hay qua tay một thợ nào đó “khét tiếng”, mái tóc của giọng ca Tháng Năm trông vẫn “rất gì và này nọ”, thậm chí nhìn còn khá “cool ngầu”.

Sướng nhất Soobin Hoàng Sơn: Đi tiêm vaccine lại được anh quân nhân tặng kèm cắt tóc miễn phí, chất lượng khỏi phải bàn - Ảnh 2.Sướng nhất Soobin Hoàng Sơn: Đi tiêm vaccine lại được anh quân nhân "tặng kèm" cắt tóc miễn phí, chất lượng khỏi phải bàn - Ảnh 3.Sướng nhất Soobin Hoàng Sơn: Đi tiêm vaccine lại được anh quân nhân "tặng kèm" cắt tóc miễn phí, chất lượng khỏi phải bàn - Ảnh 3.

Câu chuyện đi tiêm vaccine của Soobin Hoàng Sơn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ. Thế mới thấy anh chàng quả thật rất may mắn, đã được đi tiêm phòng, lại còn có luôn “quả đầu” cực chất lượng mang về nhà!

Sướng nhất Soobin Hoàng Sơn: Đi tiêm vaccine lại được anh quân nhân tặng kèm cắt tóc miễn phí, chất lượng khỏi phải bàn - Ảnh 4.Sướng nhất Soobin Hoàng Sơn: Đi tiêm vaccine lại được anh quân nhân tặng kèm cắt tóc miễn phí, chất lượng khỏi phải bàn - Ảnh 5.Sướng nhất Soobin Hoàng Sơn: Đi tiêm vaccine lại được anh quân nhân tặng kèm cắt tóc miễn phí, chất lượng khỏi phải bàn - Ảnh 5.

Ngồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article