21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Soi “hint” của Jack – Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng

Must read

Trước khi bùng nổ drama, Jack và Thiên An đã có khoảng thời gian dài bị tung tin đồn “MV giả tình thật”.


Tối cuối tuần mà dân tình rần rần “chấm hóng” khi xuất hiện 1 cô gái tung loạt bằng chứng tố Jack bắt cá 3 tay và còn nghi vấn ca sĩ đã có con đầu lòng với Thiên An. Trước khi bùng nổ lùm xùm này, Jack và Thiên An từng nhiều lần vướng nghi án “MV giả tình thật”. Lúc này đây công chúng không khỏi tò mò về những lần tương tác, tình tứ đáng nghi của 2 người.Soi hint của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 2.

Thiên An từng nhận chỉ trích vì 1 bức ảnh thân mật với Jack, lời cam kết với công ty gây chú ý

Đáng chú ý, nữ chính Sóng Gió từng bị soi ảnh ôm eo cực tình Jack trong 1 bức ảnh chụp cùng bạn bè. Thời điểm đó, hành động thân mật quá đà của Thiên An với nam ca sĩ đã khiến cô bị fan Jack tấn công dữ dội.

Trong suốt thời gian hợp tác cùng Jack, Thiên An nhiều lần mệt mỏi bì bị mỉa mai và thóa mạ: “Thời gian đầu tôi cũng bị choáng, thậm chí là hơi sốc 1 chút. Các bạn phản ứng quá mạnh, kiểu như là Jack là của chung, không thể để cô gái nào ôm ấp hay ở gần được. Có fan còn nhắn tin cho tôi trách móc nữa”.

Đồng thời, Thiên An từng tiết lộ cô và Jack cùng thuộc 1 công ty quản lý, cả hai đã cam kết không phát sinh tình cảm trong vòng 5 năm. Thời điểm rộ biến tình ái, phía quản lý của Jack cũng khẳng định cả hai chỉ là bạn.

Soi "hint" của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 3.Soi "hint" của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 3.Trong hầu hết những lần hợp tác, cả hai chẳng ngại thể hiện tình cảm thân mật như cặp đôi đang yêu thậtSoi hint của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 4.Soi hint của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 5.Đáng nói, cứ mỗi lần Jack ra MV, Thiên An lại bị 1 bộ phận dân mạng kêu gọi “tẩy chay” vì quá thân mật với nam ca sĩSoi hint của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 6.Jack từng nhất quyết chỉ đóng MV với Thiên An… vì sợ fan buồn?!

Sau khi Thiên An được chọn làm “nàng thơ” của Jack trong 3 MV liên tiếp Bạc Phận, Sóng Gió, Hoa Vô Sắc, cộng đồng fan bất ngờ “khẩu chiến” và mong công ty của nam ca sĩ đổi người.

Thời điểm đó, chính mẹ nuôi của K-ICM cũng phải đăng thông báo kêu gọi bình chọn để hỏi ý khán giả về chuyện đổi nữ chính. Trước sức ép của dư luận, Jack từng đích thân lên tiếng: “Các bạn fan đã quen với hình ảnh thân mật của Jack và Thiên An rồi, mình không muốn các bạn lại bị hoang mang, hay tủi thân khi mình lại thân thiết với một cô gái khác”. Mặc dù lý do nam ca sĩ đưa ra là sợ fan buồn nhưng đến nay khi drama tình ái bùng nổ, dân tình cho rằng đây có thế là động thái Jack bảo vệ đối phương.

Tuy nhiên, do Thiên An liên tục gặp phốt và bị khán giả phản ứng dữ dội nên cô đã không tham dự vào các sản phẩm về sau của Jack.

Soi hint của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 7.

K-ICM và Jack mâu thuẫn, Thiên An vì bênh vực bạn trai mà rời công ty?

Sau khi lùm của Jack và phía công ty K-ICM không thể đi đến hồi kết, nam ca sĩ rời công ty thì lúc này Thiên An cũng có động thái lạ. Cô trở nên kín tiếng hơn bao giờ hết và cũng không xuất hiện trong bất kì hoạt động liên quan đến công ty.

Lúc này, trên các diễn đàn mạng có thông tin cho rằng do Thiên An quyết đấu tranh để bảo vệ Jack nên bị đuổi khỏi công K-ICM. Khi đó, gái xinh sinh năm 1998 từ chối trả lời và khóa luôn trang cá nhân.Soi hint của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 9.Soi hint của Jack - Thiên An: Lộ ảnh thân mật ngoài đời, liên tục bảo vệ nhau trước sóng gió, sốc nhất nghi vấn chung phòng - Ảnh 10.Nữ chính từng gặp nhiều áp lực thời điểm rầm rộ tin đồn với Jack. Đến hiện tại Thiên An vẫn im lặng sau khi vướng liên hoàn drama tình ái

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article