21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Soi cách nhà chồng đối xử với Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn: Kiểu gì mà một trời một vực thế này?

Must read

Đều là những mỹ nhân vướng nhiều ồn ào hậu ly hôn nhưng việc Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được nhà chồng đối xử khác nhau đã bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên MXH.Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, tuy nhiên chuyện tình duyên gặp nhiều trắc trở. Cả hai chọn cách ly hôn với chồng chỉ sau 1 vài năm gắn bó, khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực bàn tán, còn netizen tiếc nuối mãi không thôi.

Mới đây, 1 chủ đề về việc so sánh mối quan hệ với nhà chồng của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch gây xôn xao MXH. Dù rằng đã không còn ở chung mái nhà, song việc nhà chồng đối đãi ra sao với 2 nàng dâu đều là ngôi sao hạng A showbiz đều vô cùng khác nhau.

Trang 163 chia sẻ thông tin về lần paparazzi bắt gặp nữ diễn viên họ Triệu cùng con đi chơi. Ban đầu, ông nội đón bé Tưởng Tưởng từ trường mẫu giáo, sau đó tới trung tâm thương mại để Triệu Lệ Dĩnh tới đón con đi chơi. Hai mẹ con đã có khoảng thời gian vui vẻ, dạo phố shopping rồi cùng nhau lên xe trở về nhà Phùng Thiệu Phong.

Soi cách nhà chồng đối xử với Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn: Kiểu gì mà một trời một vực thế này? - Ảnh 2.

Điều này cho thấy rằng, mối quan hệ giữa nàng “Sam Sam” và nhà chồng cũ vẫn hoà hợp, không có sự xa cách. Vì quý tử nhỏ, cả gia đình hoà thuận, đối đãi với nhau vui vẻ, chan hoà, tất cả là vì muốn dành 1 môi trường tốt nhất cho Tưởng Tưởng.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Dương Mịch và nhà Lưu Khải Uy lại vô cùng căng thẳng. Thời gian đầu, Lưu Đan – bố chồng của nữ diễn viên – còn thường xuyên nói đỡ cho cô con dâu giữa bão tin đồn bất hoà với mẹ chồng. Tuy nhiên, 1 năm trở lại đây, ông nhiều lần nói bóng nói gió về việc nàng “Bạch Thiển” lâu không trở về nhà thăm con, còn khẳng định rằng Tiểu Gạo Nếp vẫn vui vẻ, ngày càng hiểu chuyện dù rằng không có mẹ ở bên, bé cũng không hề nói nhớ mẹ.

Soi cách nhà chồng đối xử với Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn: Kiểu gì mà một trời một vực thế này? - Ảnh 3.

Chính vì điều này mà Cnet cho rằng, Dương Mịch và nhà chồng có mối bất hoà sâu sắc khó có thể gỡ bỏ. Trang 163 còn cho rằng, gia đình Lưu Khải Uy nên học tập nhà Phùng Thiệu Phong trong việc giữ hoà khí để cho các thành viên, đặc biệt là Tiểu Gạo Nếp và Tưởng Tưởng có một môi trường phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Soi cách nhà chồng đối xử với Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn: Kiểu gì mà một trời một vực thế này? - Ảnh 4.

Nguồn : kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article