21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Sau 11 năm, Song Ji Hyo cuối cùng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook

Must read

Câu trả lời của Song Ji Hyo về mối quan hệ với Kim Jong Kook trong cuộc phỏng vấn mới đây đã khiến fan vô cùng bất ngờ.Song Ji Hyo – Kim Jong Kook là cặp đôi Running Man được dân tình “đẩy thuyền” vô cùng nhiệt tình nhờ những “loveline” ngọt lịm tim. Netizen đều mong cặp đôi SpartAce sớm hẹn hò thực sự và về chung 1 nhà.

Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn để quảng bá bộ phim The Witch’s Diner gần đây, Song Ji Hyo đã có động thái phủ nhận phũ phàng khiến netizen sốc nặng. “Mợ ngố” đã làm rõ về mối quan hệ của cô và “anh hổ”. Theo đó, những loveline của cặp đôi đều từ trêu chọc mà thành, chứ không phải do họ có tình cảm với nhau: “Vì mọi người đều trêu chọc anh ấy nên tôi cũng bị kéo vào theo. Trước đây tôi có hơi khó chịu với những màn loveline và tự hỏi liệu chuyện đó có ‘đúng’ hay không. Tôi không biết phải trả lời thế nào mỗi lần bị trêu nên đã rất căng thẳng”.Sau 11 năm, Song Ji Hyo cuối cùng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook - Ảnh 2.Song Ji Hyo khiến dân tình hụt hẫng khi hé lộ loveline với Kim Jong Kook hoàn toàn là trò trêu đùa

“Nhưng bây giờ thì tôi đã thoải mái hơn khi nói về chuyện này. Tôi nghĩ rằng ‘phản ứng hóa học’ giữa các thành viên cũng rất tốt và những buổi ghi hình đều rất vui vẻ. Các thành viên thân thiết với nhau hơn và ngày càng vui vẻ. Giờ đây, tôi thoải mái hơn trong việc tận hưởng trò đùa, và còn trêu chọc lại Kim Jong Kook. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thân thiết với nhau hơn. Nhưng đương nhiên, chuyện loveline là không có thật” – câu trả lời của Song Ji Hyo khiến fan không khỏi hụt hẫng vì cặp đôi mình “đẩy thuyền” bấy lâu lại không hề hẹn hò.

Sau 11 năm, Song Ji Hyo cuối cùng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook - Ảnh 3.Sau 11 năm, Song Ji Hyo cuối cùng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook - Ảnh 3.Sau 11 năm, Song Ji Hyo cuối cùng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook - Ảnh 3.Sau 11 năm, Song Ji Hyo cuối cùng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook - Ảnh 3.Song Ji Hyo cũng tiếp tục trải lòng về việc là thành viên Running Man trong suốt 11 năm qua: “Running Man thực sự trở thành 1 phần cuộc đời tôi. Tôi bắt đầu tham gia chương trình năm 30 tuổi, giờ đây tôi 41 rồi. Tôi đã dành toàn bộ tuổi 30 cho chương trình, sống với tư cách thành viên Running Man trong 1/4 cuộc đời. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục tham gia Running Man như hiện tại. Đó là điều tôi muốn. Nếu tôi không tham gia chương trình, tôi cảm thấy mất đi 1 phần con người mình”.Sau 11 năm, Song Ji Hyo cuối cùng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook - Ảnh 4.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article