21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Sau 1 ngày bị phũ 2 lần, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng về chuyện về hẹn hò Lee Min Ho

Must read

Ngay trong ngày hôm qua, Lee Min Ho đã có động thái phủ nhận chuyện hẹn hò đến 2 lần. Vậy Yeonwoo thì sao?Vào ngày hôm qua (30/8), Dispatch đã bất ngờ tung loạt ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND). Theo tờ báo “hung thần”, cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng, nam diễn viên còn mời hẳn bạn gái đến nhà riêng vào tối ngày 31/7 và cùng đợi qua 0h để đón sinh nhật Yeonwoo. Thế nhưng ngay sau đó, phía Lee Min Ho đã phủ nhận chuyện hẹn hò tới tận 2 lần, còn công ty quản lý của Yeonwoo thì lấp lửng, thông báo chưa thể xác minh do nữ idol/diễn viên đang quay phim.

Đến sáng nay (31/8), MLD Entertainment – công ty quản lý của Yeonwoo đã chính thức lên tiếng về thông tin này. Theo đó, cặp đôi không hề hẹn hò. Trả lời truyền thông, đại diện của công ty cho biết: “Sau khi xác nhận với Yeonwoo, chúng tôi được biết rằng tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật; họ chỉ là tiền bối – hậu bối thân thiết.”

Sau 1 ngày bị phũ 2 lần, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng về chuyện về hẹn hò Lee Min Ho - Ảnh 2.Sau 1 ngày bị phũ 2 lần, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng về chuyện về hẹn hò Lee Min Ho - Ảnh 2.Sau 1 ngày bị khui loạt ảnh hẹn hò đêm khuya, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng chuyện về hẹn hò Lee Min Ho - Ảnh 3.Sau 1 ngày bị khui loạt ảnh hẹn hò đêm khuya, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng chuyện về hẹn hò Lee Min Ho - Ảnh 5.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article