21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Sao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng – Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người

Must read

Cùng lúc vướng vào thị phi nhưng 3 ngôi sao hot Vbiz có cách xử lý khác nhau, Trấn Thành gây hoang mang nhất.Những ngày gần đây, “sao kê” trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội. Trong showbiz Việt, Trấn Thành – Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh là những ngôi sao bị cư dân mạng réo gọi nhiều nhất. Giữa thời điểm này, 3 nghệ sĩ Vbiz có cách phản ứng khác nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Thuỷ Tiên quyết nhờ pháp luật vào cuộc để đòi lại thanh danh. Còn Trấn Thành thì sao?

Đàm Vĩnh Hưng đang làm thủ tục tố cáo nữ doanh nhân, thông báo xin các mạnh thường quân cho công khai danh tính

Đàm Vĩnh Hưng cũng là 1 trong những nghệ sĩ kêu gọi từ thiện để cứu trợ miền Trung đợt lũ lụt tháng 10/2020 với tổng số tiền là 1,43 tỷ đồng. Giữa lúc bị gọi tên yêu cầu minh bạch tiền từ các nhà hảo tâm, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái phản pháo căng như dây đàn trên mạng xã hội.

Chỉ vài ngày sau khi bị netizen tấn công, Đàm Vĩnh Hưng làm clip kéo dài hơn 8 phút để phân trần và đưa ra lời thách thức đối phương. Tiếp đến, nam ca sĩ cho biết đang hoàn tất hồ sơ, thu thập bằng chứng để tố cáo những người có hành vi xúc phạm, bôi nhọ anh. Nam ca sĩ liên tục nhấn mạnh quan điểm: “Tôi sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Tôi đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình”.Sao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng - Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người - Ảnh 2.

Đến sáng ngày 6/9, nam ca sĩ họ Đàm tiếp tục lên tiếng để khẳng định vẫn tiếp tục vụ tố cáo người tung tin bịa đặt về anh ra trước Pháp luật. Để chứng minh sự minh bạch của bản thân, Đàm Vĩnh Hưng đã mời cơ quan kiểm toán vào cuộc và xin thất hứa với các mạnh thường quân giấu mặt với lý do: “Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được”.

Sao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng - Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người - Ảnh 3.Nam ca sĩ tiết lộ đang chuẩn bị hồ sơ, bằng chứng để tố cáo người xúc phạm anh. Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ nhờ cơ quan kiểm toán vào cuộc để công khai minh bạch tiền từ thiện

Thuỷ Tiên – Công Vinh liên tục livestream phân trần, hẹn ra ngân hàng làm rõ mọi chuyện

Chỉ 1 ngày sau khi bị gọi tên vào ồn ào từ thiện, Thuỷ Tiên livestream khóc nức nở để trần tình sau gần 1 năm đi cứu trợ miền Trung. Trên sóng livestream ngày 26/8, Công Vinh đã thay mặt vợ thông báo sẽ ra ngân hàng để công bố cả thùng giấy hồ sơ sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ để lấy lại danh dự.

Sao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng - Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người - Ảnh 4.

Đến đêm muộn ngày 5/9 vừa qua, Công Vinh tiếp tục lên sóng và bức xúc tột độ khi bị đồn nhận đến 320 tỷ đồng chứ không phải 177 tỷ như công bố. Nam cầu thủ đã đưa ra lời thách thức đối phương: “Chị nên nhớ, không phải chị có tiền muốn nói gì cũng được. Chị nói phải có chứng cứ, phải nói cho đúng, không phải lúc nào cũng nói mơ, mơ là mơ thế nào. Chúng tôi cho chị 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề trên. Tôi là chồng, không thể để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy”.

Nói về lý do không thể sao kê online giữa lúc dịch bệnh, chồng Thuỷ Tiên giãi bày: “Vinh muốn người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ dịch người nào cũng phải ở nhà chứ đâu thể ra đường được. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng cái này có rất nhiều vấn đề, còn nhiều giấy tờ khác nữa. Hãy đợi Vinh và Tiên ra sao kê ở ngân hàng xong, chúng tôi sẽ đưa lên tất cả cho mọi người thấy sự thật phải như thế hay không. Lúc đó, người vu khống Vinh, Tiên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.Sao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng - Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người - Ảnh 6.

Công Vinh cho biết sau khi dịch bệnh được kiểm soát sẽ đích thân đến ngân hàng vừa livestream vừa công bố sao kê để tất cả mọi người đều được chứng kiến

Trấn Thành vẫn quyết im lặng, khoá bình luận fanpage 18 triệu người, Hari Won bị vạ lây

Trấn Thành – nam MC hạng A trong showbiz cũng là 1 trong những nhân vật dính vào thị phi trong mấy ngày qua. Trước đây, mỗi khi gặp biến căng đét ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh, nam MC sẽ lập tức lên tiếng đáp trả tuy nhiên lần này Trấn Thành đã giữ im lặng suốt thời gian qua làm dân tình không khỏi hoang mang.

Không chỉ thế, ông xã Hari Won còn khoá tính năng bình luận cộng đồng trên fanpage 18 triệu người theo dõi. Tính đến hiện tại, Trấn Thành vẫn “đóng băng” giữa bão thị phi. Trong lúc chồng im lặng thì Hari Won là nhân vật ngồi không cũng bị vạ lây. Mỗi khi nữ ca sĩ có cập nhật mới dù không liên quan đến Trấn Thành nhưng vẫn bị netizen tràn vào “bão” công kích nặng nề.Sao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng - Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người - Ảnh 7.

Trong khi 2 đồng nghiệp liên tục đáp trả thì Trấn Thành quyết im lặng, nam MC cũng đã tắt tính năng bình luận trên fanpage cá nhân 18 triệu lượt theo dõi từ ngày 27/8 đến nay

Sao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng - Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người - Ảnh 8.

Động thái lạ của Trấn Thành đã khiến 1 bộ phận netizen vô cùng hoang mang và khó hiểuSao Vbiz phản ứng khi bị gọi tên sao kê: Đàm Vĩnh Hưng - Thuỷ Tiên quyết làm căng, Trấn Thành im lặng khó hiểu, vạ lây thêm 1 người - Ảnh 9.

Hari Won chính là nhân vật “ngồi không cũng dính đạn” giữa lúc chồng gặp thị phi

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article