21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải – Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn

Must read

Netizen nhận xét bản sao kê của vợ chồng Lý Hải rõ ràng và chi tiết hơn Trấn Thành.Suốt những ngày qua, cả showbiz Việt không ngừng xôn xao khi hàng loạt nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành, Thuỷ Tiên… bị réo tên vào ồn ào sao kê từ thiện.

Hậu bị công kích, chiều ngày 7/9, Trấn Thành chính thức tung ra 1000 trang sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình. Đáng chú ý, nam MC còn tung sao kê đúng thời điểm nữ đại gia tố anh kêu gọi được 120 tỷ chứ không phải 9 tỷ đồng trên sóng livestream.

Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 2.

Dẫu vậy đến hiện tại, khán giả vẫn đặt ra nhiều thắc mắc về 1000 trang sao kê này như chất lượng ảnh thấp, bị tô và che đi nhiều thông tin về người quyên góp hay xuất hiện chuyện Trấn Thành mua nước hoa và vé máy bay làm nam MC phải đăng thêm clip để giải thích.

Đặc biệt, nhiều khán giả còn lấy bản sao kê chi tiết hơn 6 tỷ đồng kêu gọi quyên góp của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà vào năm 2020 để so sánh với Trấn Thành.

Kết quả là đại đa số công chúng đều nhận xét rằng dù cùng ngân hàng nhưng phần sao kê online của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nhìn rõ ràng và chi tiết hơn so với 1000 trang sao kê được chụp lại của Trấn Thành. Nhờ đó mà các mạnh thường quân có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chuyển khoản từ thiện của mình.

Tuy nhiên, dù chọn các cách khác nhau nhưng cả Trấn Thành và vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đều hướng đến mục đích sao kê minh bạch rõ ràng cho các mạnh thường quân. Trấn Thành từng giải thích rõ rằng anh đã làm việc với luật sư, qua đó mới quyết định in hẳn sao kê và che đi phần thông tin người chuyển khoản để bảo vệ danh tính cho người hâm mộ.

Bản sao kê của Trấn Thành

Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 3.

Bản sao kê của Trấn Thành bị nhiều người nhận xét khó nhìn, ảnh mờ và đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc. Nam nghệ sĩ phải đăng thêm 1 clip giải thích rõ hơn các điểm nghi vấn của cộng đồng mạng

Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 4.

Bản sao kê của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 5.Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 6.

Sao kê của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà khá rõ ràng, mạnh thường quân có thể dễ dàng tra cứu thông tin

Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 7.

Minh Hà đã chủ động làm sao kê ngay sau chuyến từ thiện miền Trung năm 2020 dù không ai nhắc

Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 8.Sao kê cùng ngân hàng: Lý Hải - Minh Hà được dân tình khen rõ ràng, Trấn Thành vẫn còn điểm nghi vấn - Ảnh 8.

Dù chọn các cách khác nhau nhưng cả Trấn Thành và vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đều hướng đến mục đích sao kê minh bạch rõ ràng cho các mạnh thường quân

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article