21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Rộ tin Cardi B phải hầu tòa vì 12 tội danh hình sự, bản cáo trạng dài dằng dặc vì vụ đánh ghen chấn động, nhưng thực hư ra sao?

Must read

Cardi B đang trở thành cái tên gây tranh cãi trên MXH sau khi 1 tài khoản Twitter đưa tin nữ rapper phải hầu tòa vào ngày 13/9 tới.


Mới đây, trên MXH lan truyền thông tin Cardi B đối mặt với 12 cáo buộc hình sự và sẽ phải hầu tòa vào ngày 13/9. 1 tài khoản Twitter còn đăng tải bản cáo trạng có tên Almanzar Belcalis M (tên thật của Cardi B) và liệt kê hàng loạt tội danh. Tin đồn này khiến nhiều netizen vô cùng hoang mang và bất ngờ.

Trước đó vào năm 2018, Cardi B đã dẫn một nhóm người đến quán bar ở New York để đánh ghen vì cô cho rằng 2 nữ phục vụ đã tán tỉnh và qua đêm với Offset – ông xã của nữ rapper này. Chủ nhân hit WAP và nhóm của cô đã bị kiện với 12 tội danh bao gồm quấy rối, âm mưu, hành hung khiến cho 2 nạn nhân bị thương. Ở thời điểm đó, Cardi B và đồng phạm phải đối mặt với mức án 4 năm tù tuy nhiên cô đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc trên.

Rộ tin Cardi B phải hầu tòa vì 12 tội danh hình sự, bản cáo trạng dài dằng dặc vì vụ đánh ghen chấn động, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Hiện tại, truyền thông Mỹ vẫn chưa lên tiếng về việc Cardi B phải hầu tòa một lần nữa vào ngày 13/9 tới. Vì vậy, bản cáo trạng mà tài khoản Twitter nói trên đăng tải là thông tin vô căn cứ và chưa được xác nhận. Sau 2 năm, nhiều netizen không khỏi thắc mắc vì sao vụ đánh ghen của “chị đại” Cardi B năm nào bỗng nhiên bị “đào” lại.

Năm 2019, khi nữ rapper phải ra hầu tòa, các fan của cô nàng còn mở ra phong trào “Free Cardi” (Giải thoát cho Cardi) và cho rằng Cardi B không sai khi “thay trời hành đạo”, xử lý “tiểu tam”. Bà xã Offset còn khiến MXH dậy sóng khi tới hầu tòa nhưng lại lên đồ như… đi thảm đỏ.

Rộ tin Cardi B phải hầu tòa vì 12 tội danh hình sự, bản cáo trạng dài dằng dặc vì vụ đánh ghen chấn động, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Rộ tin Cardi B phải hầu tòa vì 12 tội danh hình sự, bản cáo trạng dài dằng dặc vì vụ đánh ghen chấn động, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 4.Rộ tin Cardi B phải hầu tòa vì 12 tội danh hình sự, bản cáo trạng dài dằng dặc vì vụ đánh ghen chấn động, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 5.Rộ tin Cardi B phải hầu tòa vì 12 tội danh hình sự, bản cáo trạng dài dằng dặc vì vụ đánh ghen chấn động, nhưng thực hư ra sao? - Ảnh 6.

Nguồn : kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article