22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi “đóng băng” MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng?

Must read

Đã nửa năm trôi qua, Hương Giang không có bất kì bài đăng nào mới trên các trang mạng xã hội cá nhân.


Là 1 trong những nghệ sĩ hot trong showbiz, Hương Giang hoạt động trên mạng xã hộ rất tích cực, đều như vắt tranh đều có bài đăng gây sốt. Tuy nhiên, đó là chuyện của trước đây, đã 6 tháng trôi qua, các trang cá nhân của “Nữ hoàng chuyển giới” đã hoàn toàn “đóng băng”. Trước khi lui về ở ẩn, Hương Giang gây hoang mang vì đăng status cực tâm trạng ẩn ý chuyện đi hay ở lại.

Cho đến mới đây, trên mạng xã hội đã rò rỉ thêm loạt ảnh hiếm của nàng hậu trong chuyến du lịch vào 6 tháng trước. Không “dính như sam” với Matt Liu như thường thấy, Hương Giang lộ diện lẻ bóng, đôi mắt buồn thấy rõ. Không chỉ thế, netizen còn vô cùng lo lắng vì nhận ra lúc này nàng hậu rất gầy gò, tay chân khẳng khiu. Hiện tại, bên dưới bài đăng gần nhất của cô, netizen vẫn liên tục để lại lời nhắn và mong Hương Giang sớm trở lại.

Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi đóng băng MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 2.Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi đóng băng MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 3.Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi đóng băng MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 4.Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi "đóng băng" MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 5.Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi "đóng băng" MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 5.Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi đóng băng MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 6.

Mặc dù vắng bóng trên MXH nhưng trong mấy tháng qua, Hương Giang vẫn âm thầm làm từ thiện và tặng quà sinh nhật cho những người bạn thân thiết. Cách đây không lâu, Hoà Minzy từng tiết lộ về tình hình của đàn chị: “Thời gian này có lẽ là chị đang lựa chọn 1 cách sống yên bình hơn và lựa chọn 1 lý tưởng sống khác đi. Bây giờ chị chọn cách không liên lạc với ai, em rất tôn trọng quyết định của chị và chờ ngày Hương Giang trở lại nhé”.

Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi đóng băng MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 7.Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang trước khi đóng băng MXH: Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi gây lo lắng? - Ảnh 8.
Nguôn : Kênh14
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article