22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Rò rỉ danh sách dàn sao Cbiz sắp bị “lên thớt”: Huỳnh Hiểu Minh – Tzuyu (TWICE) lọt top, Lý Tiểu Lộ và còn nhiều hơn thế nữa?

Must read

Hiện tại, fan các nhà đang lo ngay ngáy khi bất ngờ dò được tên của loạt thần tượng hot như Huỳnh Hiểu Minh, Tzuyu, Đặng Tử Kỳ,…


Sau khi scandal của Triệu Vy bùng nổ, hàng loạt tên tuổi của các nghệ sĩ liên tục bị réo tên trên mọi mặt trận. Hiện tại, netizen xứ Trung đang “ngồi trên đống lửa” vì không biết sắp tới làng giải trí sẽ tiếp tục thanh trừng những nhân vật đình đám và gây sốc nào nữa.

Theo diễn biến nóng nhất hiện tại, trên MXH Weibo hiện rò rỉ hình ảnh được cho là danh sách các nghệ sĩ Cbiz đang bị kiểm tra và xử lý. Ngay lập tức, công chúng phải “sốc lên sốc xuống” vì những cái tên hiện trên mặt giấy. Hiện tại, Cnet đã nhìn ra được những cái tên quen thuộc như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, La Chí Tường,… Vậy nhưng, những cái tên khác tưởng chừng không liên quan cũng lọt vào danh sách này.

Rò rỉ danh sách dàn sao Cbiz sắp bị lên thớt: Huỳnh Hiểu Minh - Tzuyu (TWICE) lọt top, Lý Tiểu Lộ và còn nhiều hơn thế nữa? - Ảnh 2.Rò rỉ danh sách dàn sao Cbiz sắp bị lên thớt: Huỳnh Hiểu Minh - Tzuyu (TWICE) lọt top, Lý Tiểu Lộ và còn nhiều hơn thế nữa? - Ảnh 3.

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh – bạn thân của Triệu Vy cũng bị phát hiện có tên trong danh sách này. Vương Toàn An (chồng cũ Trương Vũ Kỳ, người từng bị bắt vì mua dâm tập thể), Dư Văn Lạc, Đặng Tử Kỳ, đạo diễn Lý An, Từ Nhược Tuyên, Chu Lập Ba, Văn Chương – Diêu Địch (cặp đôi ngoại tình),… đã bị điểm danh.

Đáng chú ý, Châu Tử Du (Tzuyu – thành viên nhóm nhạc TWICE) cùng Dụ Ngôn (THE9) cũng bị réo tên.

Rò rỉ danh sách dàn sao Cbiz sắp bị lên thớt: Huỳnh Hiểu Minh - Tzuyu (TWICE) lọt top, Lý Tiểu Lộ và còn nhiều hơn thế nữa? - Ảnh 4.Rò rỉ danh sách dàn sao Cbiz sắp bị "lên thớt": Huỳnh Hiểu Minh - Tzuyu (TWICE) lọt top, Lý Tiểu Lộ và còn nhiều hơn thế nữa? - Ảnh 5.Rò rỉ danh sách dàn sao Cbiz sắp bị "lên thớt": Huỳnh Hiểu Minh - Tzuyu (TWICE) lọt top, Lý Tiểu Lộ và còn nhiều hơn thế nữa? - Ảnh 5.Hiện chưa rõ đây có phải là danh sách chính thức hay không, tuy nhiên các fandom đang lo ngay ngáy về vấn đề trên. Một câu hỏi được đặt ra, nếu như đây là thông tin thật, sẽ có bao nhiêu người “ngã ngựa”, sự nghiệp chấm hết?

  Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article