21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Rhymastic cập nhật tình hình: Đã nhận được 100 đơn hàng bị “bom”, tiện “nhảy” trứng và táo cho con còn lại nhường người dân

Must read

Rhymastic thông báo tình hình phân phát lại hơn 100 đơn hàng bị “bom” cho cư dân tại phường giữa mùa dịch.


Đến sáng nay (ngày 30/8), Rhymastic cập nhật tình hình lên trang cá nhân, cho biết đã nhận được tổng số đơn bị “bom” trên. Theo hình ảnh được đăng tải, những mặt hàng bị “bom” đa số là những nhu yếu phẩm thiết thực, phục vụ đời sống cho người dân giữa đại dịch Covid-19. Rhymastic cho biết anh lấy về trứng và táo cho con trai, còn lại nhường cho người dân tại phường.

“Đã nhận được hết số đơn hàng bị ‘bom’ còn lại của bên giao hàng phường An Phú. Tổng cộng 8 đơn combo 5. Tranh thủ nhảy ít trứng và táo cho Bư còn lại nhường cư dân ‘party up'”, Rhymastic thông báo.

Rhymastic cập nhật tình hình: Đã nhận được 100 đơn hàng bị bom, tiện nhảy trứng và táo cho con còn lại nhường người dân  - Ảnh 2.Rhymastic cập nhật tình hình: Đã nhận được 100 đơn hàng bị bom, tiện nhảy trứng và táo cho con còn lại nhường người dân  - Ảnh 3.Rhymastic cập nhật tình hình: Đã nhận được 100 đơn hàng bị bom, tiện nhảy trứng và táo cho con còn lại nhường người dân  - Ảnh 4.Rhymastic cập nhật tình hình: Đã nhận được 100 đơn hàng bị bom, tiện nhảy trứng và táo cho con còn lại nhường người dân  - Ảnh 5.Rhymastic cập nhật tình hình: Đã nhận được 100 đơn hàng bị bom, tiện nhảy trứng và táo cho con còn lại nhường người dân  - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh14

 

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article