21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, bệ rạc đến mức khó lòng nhận ra trong tù?

Must read

Suốt hơn 1 tháng qua, Cnet nhiều lần xôn xao về những hình ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm xuất hiện trên MXH.


Suốt hơn 1 tháng qua, Ngô Diệc Phàm biến mất khỏi làng giải trí showbiz vì bê bối tình dục rúng động. Viện kiểm sát nhân dân đã phê chuẩn lệnh bắt giữ với nam ca sĩ vì nghi vấn hiếp dâm. Giờ đây, nam ca sĩ đang phải ngồi tù, chờ đợi kết quả điều tra từ phía công an.

Tối ngày 29/8, trên MXH Weibo bất ngờ chia sẻ hình ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, gương mặt tiều tụy, râu ria xồm xoàm. Cùng với dòng hashtag “Ngô Diệc Phàm bị bắt”, bức ảnh này khiến nhiều người cho rằng đây là ảnh trong tù của nam ca sĩ

Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, bệ rạc đến mức khó lòng nhận ra trong tù? - Ảnh 2.Tuy nhiên, rất nhiều netizen nhận ra đây chỉ là sản phẩm photoshop. Ai đó đã lấy bức hình dự sự kiện Vogue Fashion Fund Awards năm 2018 của cựu thành viên EXO và chỉnh sửa thành ảnh cạo trọc đầu, hoàn toàn không phải là bức ảnh thật phản ánh tình trạng hiện tại của nam ca sĩ trong tù.

Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, bệ rạc đến mức khó lòng nhận ra trong tù? - Ảnh 3.Bức ảnh gốc của Ngô Diệc Phàm tại sự kiện năm 2018 đã bị chế thành ảnh cạo trọc đầu, nhan sắc tiều tụy

Trong khoảng thời gian showbiz Hoa ngữ đang vô cùng rối ren và loạn lạc này, có nhiều tin đồn sai sự thật liên quan tới các nghệ sĩ. Người hâm mộ “hóng biến” cần tỉnh táo và nên tin tưởng vào công bố chính thức từ phía cơ quan chức năng.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article