21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Quyền Linh 2k3 có 1,5 triệu fans trên mạng bị tố làm người ta có bầu rồi chối, phía quản lý cho biết: “Đang thảo luận để giải quyết”

Must read

Vụ việc của anh chàng này đang khiến netizen bàn tán xôn xao.Đêm qua (18/8), hội đam mê hóng drama lại được phen bàn tán xôn xao trước vụ ồn ào của Ngô Quyền Linh (SN 2003) – một anh chàng đẹp trai, hát hay có tiếng trên cõi mạng. Quyền Linh đang sở hữu fanpage gần 1,5 triệu người theo dõi và kênh YouTube gần 460k lượt đăng ký.Quyền Linh 2k3 có 1,5 triệu fans trên mạng bị tố làm người ta có bầu rồi chối, phía quản lý cho biết: Đang thảo luận để giải quyết - Ảnh 1.

Theo đó, người đăng bài tố là T.A, thừa nhận đã phát sinh quan hệ với Quyền Linh sau một thời gian nhắn tin qua lại. Tuy nhiên đến khi phát hiện đã “dính” bầu thì anh chàng lại chối bỏ trách nhiệm, đòi xét nghiệm ADN rồi mới nhận con. Kèm theo chia sẻ, T.A đăng tải cả tin nhắn của 2 bên từ lúc quen biết đến phản ứng của Quyền Linh khi biết cô nàng có bầu.

Nguyên văn chia sẻ của T.A: “Trước em và Linh (Ngô Quyền Linh – PV) có nhắn tin qua lại rồi em lên Hà Nội 2 đứa có gặp nhau, có phát sinh quan hệ. Cái sai của em là chưa xác định rõ mối quan hệ mà chấp nhận ‘cho’ nó. Rồi nó bây giờ lỡ có sự cố ngoài ý muốn và nó chối bỏ vậy đó. Không liên lạc cho em để giải quyết mà im lặng phủ bỏ mối quan hệ còn nói với người khác không quen biết em”.

Liên lạc với quản lý của Quyền Linh, người này cho biết phía Quyền Linh chưa lên tiếng bất cứ điều gì về sự việc, đang thảo luận với công ty chủ quản để giải quyết và không muốn câu chuyện này bị đẩy đi quá xa.

Hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về sự việc.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article