22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Phượng Chanel lại có hành động gây chú ý, ngầm dập tan tin đồn đã ly hôn Quách Ngọc Ngoan?

Must read

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan đăng tải đoạn clip của con gái cưng và động thái của Phượng Chanel khiến dân tình chú ý.Tháng 4/2021, nghi vấn Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel “đường ai nấy đi” khiến dư luận xôn xao. Bởi sau 6 năm gắn bó, cả hai đã có chung một cô con gái là bé Sumi, từng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc.

Quách Ngọc Ngoan chúc mừng sinh nhật con trai, Phượng Chanel lập tức có động thái chứng tỏ cả hai “gương vỡ lại lành”?
Giữa tin đồn chuyện tình cảm, hôm nay (ngày 5/9), trên Facebook cá nhân, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại đoạn clip của con gái hồn nhiên chơi đùa trên phố, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Trời xanh, mây trắng. Sumi và hoa”. Dù không quay mặt của con gái nhưng có thể thấy bé Sumi lớn phổng phao, dáng vẻ trông vô cùng hoạt bát, đáng yêu. Đáng chú ý, Phượng Chanel để lại bình luận dưới bài đăng: “Em mê hoa giống mẹ”. Động thái của nữ doanh nhân khiến dân tình cho rằng đây là tín hiệu cho thấy cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc chứ không hề chia tay như lời đồn.

Phượng Chanel lại có hành động gây chú ý, ngầm dập tan tin đồn đã ly hôn Quách Ngọc Ngoan? - Ảnh 2.

Phượng Chanel lại có hành động gây chú ý, ngầm dập tan tin đồn đã ly hôn Quách Ngọc Ngoan? - Ảnh 3.Phượng Chanel lại có hành động gây chú ý, ngầm dập tan tin đồn đã ly hôn Quách Ngọc Ngoan? - Ảnh 7.Phượng Chanel lại có hành động gây chú ý, ngầm dập tan tin đồn đã ly hôn Quách Ngọc Ngoan? - Ảnh 8.Phượng Chanel lại có hành động gây chú ý, ngầm dập tan tin đồn đã ly hôn Quách Ngọc Ngoan? - Ảnh 9.Phượng Chanel lại có hành động gây chú ý, ngầm dập tan tin đồn đã ly hôn Quách Ngọc Ngoan? - Ảnh 10.

Nguồn : kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article