21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Phốt căng: “Đạo Minh Tự” Vương Hạc Đệ bị tố mắc bệnh ngôi sao chảnh choẹ, xúc phạm diễn viên quần chúng

Must read

Không chỉ diễn đơ, Vương Hạc Đệ lại bị “bóc phốt” có thái độ không đúng mực, tỏ thái độ coi thường các diễn viên phụ tại phim trường.Trang Sohu ngày 16/8 có bài viết gây xôn xao khi đưa tin về việc nam diễn viên Vương Hạc Đệ bị tố mắc bệnh ngôi sao, xúc phạm người khác, tác phong thiếu chuyên nghiệp cộng thêm diễn xuất kém cỏi, khiến các diễn viên quần chúng khổ sở và vô cùng vất vả.

Theo bài viết, một netizen đã chia sẻ trên MXH về việc mình từng được gặp gỡ với nam diễn viên Tân Vườn Sao Băng ở phim trường. Người này cho biết mình không phải fan của Vương Hạc Đệ mà chỉ có dịp hợp tác với nam diễn viên trong một lần thử làm diễn viên quần chúng và vô cùng thất vọng khi biết được “bộ mặt thật” của mỹ nam họ Vương.Phốt căng: Đạo Minh Tự Vương Hạc Đệ bị tố mắc bệnh ngôi sao chảnh choẹ, xúc phạm diễn viên quần chúng - Ảnh 2.Phốt căng: Đạo Minh Tự Vương Hạc Đệ bị tố mắc bệnh ngôi sao chảnh choẹ, xúc phạm diễn viên quần chúng - Ảnh 3.Trang Sohu đưa tin: “Netizen tiết lộ từng làm diễn viên quần chúng cho Vương Hạc Đệ: ‘Diễn xuất kém, phải diễn đi diễn lại nhiều lần, hại chúng tôi phải phơi nắng lại còn mắng chửi người khác'”

Trang Sohu đưa tin: “Netizen tiết lộ từng làm diễn viên quần chúng cho Vương Hạc Đệ: ‘Diễn xuất kém, phải diễn đi diễn lại nhiều lần, hại chúng tôi phải phơi nắng lại còn mắng chửi người khác'”

Những lời tiết lộ của netizen này khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Từ khi mới bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ tới nay, Vương Hạc Đệ không được đánh giá cao về diễn xuất, khiến netizen ngao ngán với gương mặt đơ cứng, không lột tả được cảm xúc của nhân vật trong những bộ phim như Tân Vườn Sao Băng, Ngộ Long,…. Nếu thông tin này là thật thì không chỉ diễn xuất mà cả thái độ của nam diễn viên họ Vương đều thật sự đáng thất vọng.

Hiện tại, chàng “Đạo Minh Tự” vẫn chưa lên tiếng trả lời về bài “phốt” căng này, trong khi đó trên MXH, nhiều Cnet đều cho rằng, những lời tố cáo trên rất có thể là sự thật.

Phốt căng: Đạo Minh Tự Vương Hạc Đệ bị tố mắc bệnh ngôi sao chảnh choẹ, xúc phạm diễn viên quần chúng - Ảnh 5.

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article