21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Phiên tòa xét xử B.I (iKON): Đối mặt với 3 năm tù vì ma túy “bùa lưỡi”, chính thức thừa nhận “Tôi đã phạm phải sai lầm ngu ngốc”

Must read

Người bố được cho là Phó chủ tịch của B.I (iKON) cũng có mặt tại phiên tòa, ông tỏ ra vô cùng hối hận vì lỗi lầm của con trai. 

Vào sáng ngày 27/8, phiên tòa đầu tiên xét xử B.I (cựu thành viên iKON) đã diễn ra tại Toà án Quận Trung tâm Seoul. Nam idol bị cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy do mua cần sa cùng chất gây ảo giác LSD (ma túy “bùa lưỡi”) từ cựu thực tập sinh tai tiếng Han Seo Hee, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5/2016 và sử dụng nhiều lần. Đến năm 2019, vụ việc mới bị phát giác, B.I phải rời khỏi iKON và YG, cựu chủ tịch Yang Hyun Suk phải hầu tòa với cáo buộc đe dọa nhân chứng Han Seo Hee.

Trong phiên tòa, các công tố viên đã yêu cầu mức án 3 năm tù giam và khoản tiền phạt 1,5 triệu won (30 triệu đồng) đối với B.I. Nam idol sinh năm 1996 và luật sư đã thừa nhận mọi cáo buộc. Trong bức thư trình tòa án, nam idol vô cùng hối hận về hành động của mình: “Tôi đã phạm phải sai lầm ngu ngốc trong quá khứ. Khi đó tôi còn quá trẻ và thiếu hiểu biết. Sự việc này khiến gia đình tôi rất đau lòng. Tôi từng có suy nghĩ không muốn sống nữa nhưng sự việc này là cơ hội để tôi nhìn nhận lại cuộc đời. Tôi sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm ngu ngốc như vậy nữa. Tôi sẽ suy nghĩ và nhìn lại bản thân. Tôi cũng muốn bảo vệ những người quý giá với mình”.

Phiên tòa xét xử B.I (iKON): Đối mặt với 3 năm tù vì ma túy "bùa lưỡi", chính thức thừa nhận "Tôi đã phạm phải sai lầm ngu ngốc" - Ảnh 2.Phiên tòa xét xử B.I (iKON): Đối mặt với 3 năm tù vì ma túy bùa lưỡi, chính thức thừa nhận Tôi đã phạm phải sai lầm ngu ngốc - Ảnh 3.Phiên tòa xét xử B.I (iKON): Đối mặt với 3 năm tù vì ma túy bùa lưỡi, chính thức thừa nhận Tôi đã phạm phải sai lầm ngu ngốc - Ảnh 4.

Thông qua công ty quản lý, B.I cũng bày tỏ sự hối hận: “Tôi không thể quay lại quá khứ và sửa chữa lỗi lầm đã xảy ra, nhưng tôi luôn nghĩ về việc cải thiện xã hội tốt hơn trong suốt phần đời còn lại”.

Luật sư cho biết khi phạm tội, B.I mới 19 tuổi, vừa đủ tuổi trưởng thành, phạm phải lỗi lầm do tò mò và nhận thức sai. Luật sư cũng nhấn mạnh rằng B.I mới phạm tội lần đầu và kể từ khi ra mắt đã chăm chỉ làm từ thiện, lợi nhuận từ album mới cũng đem đi quyên góp.

Bố của B.I – người được cho là Phó chủ tịch IOK Company, “cơ cấu” con trai lên chức CEO cũng có mặt tại phiên tòa. Ông cho biết: “Đáng lẽ ra tôi phải dạy dỗ con mình tốt hơn. Đây cũng là sai lầm của tôi. Sau này tôi sẽ tự kiểm điểm và chăm sóc gia đình tốt hơn”. Dự kiến, nam idol sẽ nộp đơn kháng cáo.

Phiên tòa xét xử B.I (iKON): Đối mặt với 3 năm tù vì ma túy bùa lưỡi, chính thức thừa nhận Tôi đã phạm phải sai lầm ngu ngốc - Ảnh 5.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article