21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Phan Hiển ở đâu giữa lúc Khánh Thi gây hoang mang vì livestream khóc, nói chuyện tiêu cực?

Must read

Sau livestream của Khánh Thi, Phan Hiển hoàn toàn im ắng. Trước đó, anh thường xuyên đăng những hình ảnh, clip với dòng chú thích ngọt ngào dành cho bà xã.


Khuya 27/8, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi Khánh Thi đã bất ngờ livestream và có loạt hành động lạ, ôm mặt khóc. Trước sự việc, nhiều người cũng ghé thăm trang Facebook cá nhân của Khánh Thi để xem có hoạt động gì lạ những ngày qua. Thời gian gần đây, cô liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái tiêu cực, thậm chí ẩn ý nhắc đến “trà xanh”. Điều này khiến khán giả đồn đoán cô gặp trục trặc trong hôn nhân.

Giữa thời điểm này, Phan Hiển hoàn toàn im lặng trên MXH. Khi chúng tôi liên lạc, phía kiện tướng khiêu vũ cũng không bắt máy. Động thái trên trang cá nhân của Phan Hiển cũng trái trái ngược với Khánh Thi. Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip cùng bà xã với caption ngọt ngào, mùi mẫn. Thậm chí, nam kiện tướng còn cùng vợ tổ chức lớp dạy nhảy online để nâng cao tinh thần chống dịch. Trong bài đăng mới nhất, Phan Hiển đăng tải video 2 vợ chồng gọi điện cho con trai trong lúc giãn cách, Khánh Thi khóc nức nở vì nhớ con. Động thái trái ngược của cặp đôi khiến khán giả lo lắng, hoang mang.

Nhiều netizen đã gửi lời hỏi thăm và mong Phan Hiển – Khánh Thi sớm lên tiếng để mọi người yên tâm phần nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểu sự tình.

Phan Hiển ở đâu giữa lúc Khánh Thi gây hoang mang vì livestream khóc, nói chuyện tiêu cực? - Ảnh 2.Phan Hiển ở đâu giữa lúc Khánh Thi gây hoang mang vì livestream khóc, nói chuyện tiêu cực? - Ảnh 3.Phan Hiển ở đâu giữa lúc Khánh Thi gây hoang mang vì livestream khóc, nói chuyện tiêu cực? - Ảnh 4.Phan Hiển ở đâu giữa lúc Khánh Thi gây hoang mang vì livestream khóc, nói chuyện tiêu cực? - Ảnh 5.Phan Hiển ở đâu giữa lúc Khánh Thi gây hoang mang vì livestream khóc, nói chuyện tiêu cực? - Ảnh 6.Phan Hiển ở đâu giữa lúc Khánh Thi gây hoang mang vì livestream khóc, nói chuyện tiêu cực? - Ảnh 7.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article