21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi?

Must read

Đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi, netizen đồn đoán Phạm Hương công khai chuyện đã sinh con thứ 2 tại Mỹ.


Năm 2018, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương sang Mỹ khiến không ít người bất ngờ. Nàng hoa hậu cho biết, cô sang xứ cờ hoa để chữa bệnh. Tuy nhiên sau đó Phạm Hương bất ngờ công khai sinh con ở Mỹ. Từ đó đến nay, cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống với quý tử Maximus trên trang cá nhân.

Sáng nay 4/9, Phạm Hương bất ngờ đăng tải hình ảnh bàn tay của một em bé trên Instagram. Người đẹp Hải Phòng viết: “My Apollo” (Apollo của tôi). Ngay bên dưới bài đăng, một người bạn thân của Phạm Hương đã viết: “My Apollo, welcome to this world” (Xin chào Apollo, chào con đến với thế giới này).

Ngay lập tức nhiều netizen đồn đoán rằng Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ trong ngày sinh nhật tròn 30 tuổi. Apollo có thể là tên ở nhà mà Phạm Hương đặt cho nhóc tỳ thứ hai, bởi quý tử đầu tiên của Phạm Hương có tên là Maximus. Chúng tôi đang kết nối với phía Phạm Hương để xác nhận thông tin này.

Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi? - Ảnh 2.Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi? - Ảnh 3.Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi? - Ảnh 4.Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi? - Ảnh 5.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article