19 C
Vietnam
Sunday, September 19, 2021

Paparazzi theo đuôi Nhiệt Ba săn scandal tình ái, ai ngờ khiến Cnet “ngã ngửa” với loạt khoảnh khắc bất ngờ

Must read

Chỉ cần xem những hình ảnh này là đủ hiểu Địch Lệ Nhiệt Ba có cuộc sống ra sao trong ngày nghỉ ngơi, không có lịch trình công việc.

 

Trang Huihuo sáng ngày hôm nay (3/9) chia sẻ clip mới về Địch Lệ Nhiệt Ba do paparazzi xứ Trung cung cấp. Nhiều netizen tưởng rằng đây sẽ là bằng chứng sắt thép khui chuyện hẹn hò của nàng “Mỹ nhân Tân Cương” với một mỹ nam nào đó, vậy nhưng, tất cả đều “ngã ngửa” trước những gì mà paparazzi xứ Trung thu thập được.

Phóng viên đã theo đuôi sát nút Địch Lệ Nhiệt Ba và bất ngờ phát hiện rằng, đây đơn thuần chỉ là 1 buổi đi chơi của nàng “Phượng Cửu” cùng trợ lý thân cận. Cả hai cùng nhau dạo phố, đi ăn hàng, sau đó lượn lờ tại khu shopping. Điều đáng nói, loạt biểu cảm “vui như Tết” cùng những khung hình siêu đáng yêu của cô nàng khiến netizen vừa bất ngờ, vừa buồn cười cho nữ diễn viên vướng nhiều tin đồn tình ái này.Netizen nhận xét, khác hẳn với hình ảnh lồng lộn mỗi khi lên sân khấu, tham dự sự kiện, Nhiệt Ba ở ngoài đời có cuộc sống vô cùng bình dị và đáng yêu. Cô nàng hoàn toàn thoát khỏi gánh nặng thần tượng, tận hưởng niềm vui dù là nhỏ nhất.

Dù rằng lần này paparazzi không tóm được hình ảnh nữ diễn viên hẹn hò với nam nhân điển trai nào song clip “theo đuôi” Nhiệt Ba trong 1 ngày nghỉ đã khiến người hâm mộ có thêm cái nhìn khác về nàng “Mỹ nhân Tân Cương”.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article