21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Nữ vũ công của Kai (EXO) bị đối thủ “chặt đẹp” trên truyền hình: “Nếu không xinh đẹp liệu có nổi tiếng?”

Must read

Các cô gái đổ dồn sự chú ý và để lại lời hoài nghi trước năng lực của vũ công xinh đẹp từng nhảy với Kai (EXO).


Noze là cô gái từng gây “sốt” vì quá xinh đẹp dù chỉ là backup dancer trong một bài hát solo của Kai (EXO). Trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc cũng như trên nhiều trang mạng khác nhau, netizen liên tục lan truyền những đoạn video chỉ tập trung vào nữ vũ công này.

Khán giả sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về Noze khi cô nàng tham gia show vũ đạo mới của Mnet mang tên Street Woman Fighter. Cô là thành viên nhóm nhảy Way B đồng thời cũng là leader dẫn dắt nhóm.

Nữ vũ công của Kai (EXO) bị đối thủ chặt đẹp trên truyền hình: Nếu không xinh đẹp liệu có nổi tiếng? - Ảnh 1.

Vì đã nổi tiếng trước đó nên cô nàng nghiễm nhiên trở thành nhân vật được săm soi. Khi bước vào sân khấu chung, tất cả cặp mắt của các dancer đều đổ dồn và rần rần bàn tán về cô. “Vũ công được chú ý hơn cả Kai hả?”, “Một khuôn mặt xinh đẹp, cô ấy nổi bật vì thế. Hết”…

Monika, thành viên PROWDMON – một nhóm nhảy quy tụ những bậc thầy nổi tiếng từ các trận dance battle trong nước thẳng thừng nhận xét: “Way B không phải gu của tôi. Nếu như không có ngoại hình như vậy, liệu cô ấy có nổi tiếng với tư cách một vũ công?”.

Trực tiếp nghe những lời này từ đội đối thủ, Noze cố tỏ ra bình tĩnh và chỉ nhẹ nhàng mỉm cười nói với đồng đội: “Coi bộ thú vị đó”. Phá vỡ bầu không khí căng thẳng, một thành viên YGX đã nói to: “Bạn ổn chứ Noze?”. Đáp lại, cô nàng giơ tay hình trái tim, khẽ gật đầu: “Ừ, mình không sao nha”

Nữ vũ công của Kai (EXO) bị đối thủ chặt đẹp trên truyền hình: Nếu không xinh đẹp liệu có nổi tiếng? - Ảnh 5.Nữ vũ công của Kai (EXO) bị đối thủ chặt đẹp trên truyền hình: Nếu không xinh đẹp liệu có nổi tiếng? - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article