21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng trước ồn ào từ thiện của Thuỷ Tiên: Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời!

Must read

Ngay sau khi Công Vinh lên tiếng về tin đồn “ăn chặn” tiền từ thiện, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có động thái gây chú ý ngay dưới livestream của cựu cầu thủ.Tối ngày 5/9, Công Vinh livestream trên fanpage để lên tiếng về vấn đề sao kê tiền từ thiện cho người dân miền Trung thời gian qua. Ông xã Thủy Tiên khẳng định nếu vợ có số tiền 320 tỷ như lời đồn sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật: “Chúng tôi có nói là không sao kê đâu. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không”.

Động thái của cựu cầu thủ xứ Nghệ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngay dưới livestream, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng bày tỏ thái độ về sự việc này với những quan điểm đáng chú ý: “Đợi người ta sao kê xong rồi thì mọi người muốn nói gì thì nói. Người ta đã nói là sau ngày 15/9 được phép ra ngân hàng người ta sẽ đi mà nhiều người cũng lạ ghê. Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời”.

Đỗ Mạnh Cường cũng nhắn nhủ một cộng đồng mạng đừng lo lắng bởi Công Vinh – Thủy Tiên là người nổi tiếng cả nước biết, mọi việc đã có pháp luật làm sáng tỏ. NTK họ Đỗ nhấn mạnh: “Cũng phải xin nói là mình không bênh ai trong chuyện này, mình chỉ muốn đợi xem mọi chuyện trắng đen rõ ràng giống mọi người thôi. Ai làm đúng thì được ủng hộ, ai làm sai thì phải lên án”. Phản ứng của “ông bố đông con” nhận được sự chú ý của nhiều netizen. Có người chỉ trích ý kiến của anh, một số khác lại đồng tình với quan điểm này.NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng trước ồn ào từ thiện của Thuỷ Tiên: Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời! - Ảnh 2.Tối 5/9, Công Vinh lên tiếng khẳng định vợ chồng anh không kêu gọi được 320 tỷ như tin đồnNTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng trước ồn ào từ thiện của Thuỷ Tiên: Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời! - Ảnh 3.NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng trước ồn ào từ thiện của Thuỷ Tiên: Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời! - Ảnh 4.Anh khuyên neitzen nên đợi vợ chồng Thủy Tiên sao kê, nếu có sai sót thì chỉ trích cũng chưa muộn

Trong livestream dài 12 phút tối qua 5/9, Công Vinh cũng có những chia sẻ hết sức thẳng thắn. Ông xã Thủy Tiên cho biết anh không thể đứng nhìn vợ mình chịu tai tiếng vì tin đồn vô căn cứ. Đồng thời, anh xin cư dân mạng cho cả hai thời gian để làm sáng tỏ mọi chuyện: “Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh, hãy chờ chúng tôi đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến khi mọi việc sáng tỏ, lúc đó mọi người quay lưng lại, tẩy chay hay kiện cáo, hay pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Vinh chấp nhận tất cả mọi thứ. Vinh khẳng định rằng sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật nhưng mọi người đừng vì 1 câu nói của ai đó chưa có chứng cứ mà lên chửi bới, nghi ngờ… Mọi người hãy cho Vinh và vợ cơ hội lên tiếng nói sau khi sao kê xong.

Mọi người cũng biết rồi, Vinh muốn là người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ dịch ai cũng ở nhà chứ đâu có thể ra đường được. Mọi người nói Vinh có thể sao kê online, cái đó chỉ là một vấn đề. Vinh còn rất nhiều giấy tờ khác nữa. Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên sao kê ngân hàng xong, đưa lên cho tất cả thấy sự thật có phải như vậy không”.

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng trước ồn ào từ thiện của Thuỷ Tiên: Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời! - Ảnh 5.

Cựu danh thủ lên tiếng bảo vệ vợ vì không muốn cô phải chịu tai tiếng, ấm ức

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng trước ồn ào từ thiện của Thuỷ Tiên: Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời! - Ảnh 6.

Anh khẳng định cả hai sẽ sao kê minh bạch số tiền ngay sau khi hết giãn cách

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article