22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình, vội vàng khai ra đồng phạm với con số khiến dân tình sốc nặng?

Must read

Giữa lúc Triệu Vy bị phong sát, thông tin về Ngô Diệc Phàm bất ngờ chiếm sóng.


 • Park Yoochun chính thức lên tiếng về cáo buộc dụ dỗ fan quan hệ tập thể, ai dè bị công ty quản lý tố đánh bạc xuyên quốc gia
 • Triệu Vy chính thức “bay màu” khỏi Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn, bước đầu “phong sát” đã tới?
 • Lý do Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4?

  Tối ngày 26/8, MXH Weibo bùng nổ với loạt tin chấn động, từ việc Triệu Vy bị phong sát cho tới hàng loạt ngôi sao ngã ngựa tiếp như Trịnh Sảng, Hoắc Tôn,… Vậy nhưng, trong 1 diễn biến “căng đét” khác, trên MXH truyền tay nhau thông tin, vụ việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục có tình tiết rúng động.

  Trên Douban tối ngày 26/8 bất có ngờ 1 bài viết với nội dung: “Nghe đồn Ngô Diệc Phàm nhận án tử hình vì liên quan đến đường dây ma tuý”. Không dừng lại ở đó, 1 blogger có tên “Khuyên Nội Nhị Gia” với 200.000 follower cho biết, Ngô Diệc Phàm đã khai ra đồng phạm lên tới con số 47 người, đại bộ phận đều thuộc nhóm Kinh Khuyên – giới văn nghệ sĩ Bắc Kinh. Trong số những người mà Ngô Diệc Phàm chỉ điểm còn có cả loạt đạo diễn lớn.

  Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình, vội vàng khai ra đồng phạm với con số khiến dân tình sốc nặng? - Ảnh 2.

  Trước đó, trong 1 bài viết của trang Sina tham khảo ý kiến luật sư về vụ việc của Ngô Diệc Phàm thì theo Luật Hình sự Trung Quốc, với tội danh hiếp dâm, cưỡng dâm nhiều người, đặc biệt là đối với trẻ vị thành viên, kẻ phạm tội sẽ phải đối mặt với án tù hơn 10 năm. Trong trường hợp nghiêm trọng như hiếp dâm tập thể hoặc gây ra thương tích nặng nề, bị cáo sẽ nhận mức án cao hơn nữa có thể là chung thân hoặc tử hình.

  Với nghi vấn hiếp dâm và có liên quan đến trẻ vị thành niên hiện nay, Ngô Diệc Phàm vẫn có nguy cơ đối mặt với mức án cao nhất.

  Trên MXH, netizen đều bày tỏ sự hoang mang tột độ. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn chưa rõ đúng sai, tất cả đều cần phải chờ đợi phía cảnh sát thông báo tin tức chính thức. Trong thông báo ngày 16/8, Viện kiểm sát nhân dân Bắc Kinh ký lệnh bắt giữ nghi can Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm.

   

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article