22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee”

Must read

Bộ ảnh cưới của 2 diễn viên Lee Ji Ah – Park Eun Seok trong Penthouse 3 đã khiến dân tình “ngất lịm” vì quá đẹp và ngọt ngào.


Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu) vẫn đang là 1 trong những bộ phim khiến “mọt phim” xứ Hàn bàn tán nhiều nhất. Bên cạnh những tình tiết gây sốc, visual của dàn diễn viên chính cũng khiến netizen không thể rời mắt ngắm nhìn. Và “đặc sản” của bộ phim đó chính là những bộ ảnh cưới đẹp long lanh của dàn diễn viên.

Vào ngày 29/8, nhà sản xuất bộ phim đã tung ra bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Shim Su Ryeon và Logan Lee – 2 nhân vật do diễn viên Lee Ji Ah và Park Eun Seok thủ vai. Ngay lập tức, bộ ảnh đã gây bão mạng xã hội do combo “gấp đôi visual” của 2 diễn viên, đặc biệt là những màn tình cảm ngọt ngào đến “lịm tim”. Những cử chỉ ôm ấp, nắm tay của 2 diễn viên không khỏi khiến fan “quắn quéo” trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Trong loạt ảnh này, “bà cả” đã 43 tuổi nhưng vẫn “hack tuổi” đỉnh cao, gương mặt đẹp dịu dàng và hoàn hảo hết chỗ chê. Sánh đôi bên mỹ nhân, tài tử Park Eun Seok điển trai, bảnh bao hết nấc trong bộ vest đen lịch lãm, dành cho “người thương” ánh mắt không thể nào dịu dàng hơn.

Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee” - Ảnh 2.Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee” - Ảnh 3.Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee” - Ảnh 4.Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee” - Ảnh 5.Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee” - Ảnh 6.Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee” - Ảnh 7.Ngây ngất ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Penthouse: “Bà cả” Lee Ji Ah đẹp nao lòng, tình tứ đến lịm tim với “Logan Lee” - Ảnh 8.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article