25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: “Coi kỹ giùm Thành!”

Must read

Phía dưới phần bình luận, MC Trấn Thành đã có giải thích rõ về việc sao kê không thể hiện số dư.


au khi bị gọi tên trong lùm xùm từ thiện, chiều ngày 7/9, Trấn Thành chính thức công khai 1.000 trang sao kê trên trang cá nhân. Dù đã minh bạch cực kỳ đầy đủ nhưng nam MC vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đáng chú ý nhất là bị soi sao kê không có số dư.

Trước thắc mắc của khán giả, Trấn Thành ngay sau đó đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng, giải thích rõ về việc này. Nam MC bày tỏ: “Số dư cuối ngày mới cập nhật nha quý vị. 1 ngày gần 300 trang sao kê thì mới 1,2 trang đầu chưa cập nhật số dư đâu quý vị ơi. Coi kỹ giùm Thành. Cứ cuối ngày thì sẽ có số dư cho các bạn”.

Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: Coi kỹ giùm Thành! - Ảnh 2.

Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: Coi kỹ giùm Thành! - Ảnh 3.Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: Coi kỹ giùm Thành! - Ảnh 4.

Việc Trấn Thành công khai sao kê được dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Đến hiện tại, bài đăng thu về hơn 1,1 triệu lượt thích, hơn 640 nghìn bình luận cùng 62 nghìn lượt chia sẻ. Động thái này của Trấn Thành cũng được dàn sao Vbiz ủng hộ, chia sẻ lên trang cá nhân.

Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: Coi kỹ giùm Thành! - Ảnh 5.Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: "Coi kỹ giùm Thành!" - Ảnh 6.Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: "Coi kỹ giùm Thành!" - Ảnh 6.Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: "Coi kỹ giùm Thành!" - Ảnh 6.Nhiều sao Việt công khai ủng hộ Trấn Thành trong việc này

Netizen soi bằng được 1 chi tiết bất hợp lý trong sao kê, Trấn Thành lập tức lên tiếng: Coi kỹ giùm Thành! - Ảnh 7.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article