22 C
Vietnam
Saturday, September 25, 2021

Min chúc mừng sinh nhật em trai, cõi mạng rần rần vì phát hiện ra 1 cực phẩm, vừa nhìn đã liền bị “đốn tim”

Must read

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, em trai Min ngay lập tức được hội chị em chú ý.Từ trước đến nay, hội anh em trai hay chị em gái thuộc hàng “cực phẩm” của dàn sao đình đám luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Em trai thân thiết của Min cũng không ngoại lệ.

Mới đây tối 22/8, trong ngày sinh nhật của em trai, trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đã gửi lời chúc mừng và đính kèm theo những bức ảnh hai chị em chụp cùng nhau. Vẻ ngoài điển trai của em Min lập tức khiến netizen “rần rần”, để lại nhiều lời khen. Nhìn qua loạt ảnh, có thể thấy anh chàng sở hữu sống mũi cao, gương mặt góc cạnh rất điện ảnh và đặc biệt là vẻ “cool ngầu” dễ làm say nắng nhiều cô nàng.Min chúc mừng sinh nhật em trai, cõi mạng rần rần vì phát hiện ra 1 cực phẩm, vừa nhìn đã liền bị đốn tim - Ảnh 2.

Được biết, em trai thân thiết của Min có tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Minh, đang làm thiết kế đồ hoạ. Hiện Instagram cá nhân của Hoàng Minh cũng sở hữu hơn 12.000 lượt theo dõi. Mỗi lần tung ảnh khoe vẻ ngoài chuẩn chỉnh, anh chàng lại thu được lượng tương tác cao và “đốn tim” bao nhiêu chị em.

Min chúc mừng sinh nhật em trai, cõi mạng rần rần vì phát hiện ra 1 cực phẩm, vừa nhìn đã liền bị đốn tim - Ảnh 3.Min chúc mừng sinh nhật em trai, cõi mạng rần rần vì phát hiện ra 1 cực phẩm, vừa nhìn đã liền bị đốn tim - Ảnh 4.Min và em trai có mối quan hệ rất thân thiếtMin chúc mừng sinh nhật em trai, cõi mạng rần rần vì phát hiện ra 1 cực phẩm, vừa nhìn đã liền bị đốn tim - Ảnh 5.Min chúc mừng sinh nhật em trai, cõi mạng rần rần vì phát hiện ra 1 cực phẩm, vừa nhìn đã liền bị "đốn tim" - Ảnh 6.Với ngoại hình chuẩn soái ca của Nguyễn Hoàng Minh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ bị “cướp” mất trái tim đây

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article