21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Mặt anh công an in vết khẩu trang vì đứng giữa nắng khiến CĐM xôn xao

Must read

Chiến sĩ công an chia sẻ hình ảnh mặt hằn vết khẩu trang vì suốt ngày đứng giữa trời nắng. Không chỉ vậy, nụ cười tỏa nắng của anh khiến nhiều người trầm trồ.Chiến sĩ công an chia sẻ hình ảnh mặt hằn vết khẩu trang vì suốt ngày đứng giữa trời nắng. Không chỉ vậy, nụ cười tỏa nắng của anh khiến nhiều người trầm trồ. 
Chiến sĩ công an đứng nắng nhiều ngày khiến mặt hằn rõ hình khẩu trang. (Ảnh: K.T)

Mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh chiến sĩ công an với làn da cháy nắng sau bao ngày chống dịch. Những bức ảnh được đính kèm bởi dòng trạng thái: “Đi trực chốt dưới cái nắng 38 – 40 độ nhưng quan trọng là các anh vẫn cười.” Trong ảnh, chiến sĩ công an mỉm cười thật duyên với chiếc răng khểnh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự khác thường của da mặt. 
Nụ cười tươi rói giúp kéo lại nhan sắc ít phần. (Ảnh: K.T)

Vùng mặt chia làm 2 màu rõ rệt, trắng tinh và nâu sẫm bởi nắng. Theo lời mô tả, vì ra nắng quá lâu nên khuôn mặt của chiến sĩ công an in hình chiếc khẩu trang rõ mồm một. Thậm chí, ngay cả vết hằn của dây đeo 2 bên cũng hiện rõ. Dù làn da có hơi khác biệt nhưng với nụ cười tỏa nắng và nhan sắc “không phải tầm thường”, anh nhanh chóng thu thú được sự chú ý của mọi người.

Không ít dân tình phải trầm trồ trước nhan sắc này. Nhiều người gật dù công nhận, nhờ có gương mặt điển trai cứu rỗi nên cháy nắng cũng chẳng ảnh hưởng quá nhiều. Bên cạnh đó, một số chị em lại tỏ ra lo lắng, khuyên nhủ những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nên che chắn cẩn thận, bôi kem chống nắng để không ảnh hưởng sức khỏe. 
Nhiều người khuyên anh nên che chắn cẩn thận để không ảnh hưởng tới sức khỏe. (Ảnh: K.T)Nhiều người khuyên anh nên che chắn cẩn thận để không ảnh hưởng tới sức khỏe. (Ảnh: K.T)

“May có nhan sắc cứu rỗi nha anh. Nói chứ có chiếc răng khểnh thế này, bao chị em loạn nhịp chứ đùa.”

“Nhìn cười tươi vậy chứ đi làm mệt lắm đó, chắc đi nắng cả ngày nên mới ra nông nỗi vậy.”

“Nhìn thương, các anh nhớ bôi kem chống nắng đầy đủ nha, ảnh hưởng cả sức khỏe đó.”

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ hình ảnh chiến sĩ căng mình bám chốt giữa trời mưa lớn. Theo đó, tại các chốt chống dịch, chỗ ăn ngủ của cơ quan chức năng chỉ được dựng tạm bằng lán. Chính vì vậy, trời đổ mưa khiến nhiều chỗ bị dột, đồ đạc bay tứ tung khi gió lớn thổi vào. 
Chiến sĩ công an đu mình để gia cố lại lán giữa trời mưa. (Ảnh: K.S.C)Phía dưới nền, khi mưa quá lớn, lượng nước dâng lên qua ngang bàn chân. Để đối phó với tình hình thời tiết khắc nghiệt, các chiến sĩ phải thức trắng đêm, giằng néo lại mọi góc thật cẩn thận. Nhiều người khi trông thấy những hình ảnh này không khỏi xúc động và dành lời khen cho các chiến sĩ. Họ cực kỳ có trách nhiệm với công việc mình làm, luôn cố gắng hết sức để góp phần phòng chống dịch hiệu quả.Dù trời mưa to vẫn làm việc chăm chỉ. (Ảnh: K.S.C)Hiện tại, bức hình về anh chiến sĩ in hằn vệt khẩu trang vẫn đang được chú ý. Dẫu chưa rõ thực hư song nó vẫn khiến nhiều người xúc động vì tinh thần mà các chiến sĩ công an, bộ đội, y bác sĩ, tình nguyện viên… đang vất vả ngày đêm chống dịch. Chính vì vậy, mỗi người hãy nâng cao ý thức, thực hiện đúng chỉ thị của Bộ Y tế.

Nguồn: Yan News

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article