21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Mãi không công khai hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ “hint” nghi vấn sống chung luôn rồi?

Must read

Binz và Châu Bùi dạo này rất kín tiếng, ít khi tung “hint” về đối phương lên MXH.Nhắc đến mối tình hot nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại không thể không kể đến Châu Bùi và Binz. Sau khi bị bắt gặp hẹn hò, cặp đôi ngày càng kín tiếng hơn trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội lẫn tại các sự kiện giải trí. Thế nhưng mới đây, netizen đã soi ra những chi tiết làm rộ lên nghi vấn cả hai đang sống chung nhà.

Theo đó, vào ngày 24/8, Châu Bùi đăng tải loạt ảnh khoe tài nấu nướng. Đáng nói, netizen liên tục gọi tên Binz và cho rằng nam rapper đã chuyển qua sống chung nhà cùng bạn gái vì hình ảnh đồ ăn “có đôi có cặp”. Thế nhưng, một vài ý kiến cũng cho rằng Châu Bùi nấu 2 phần đồ ăn là cho cả trợ lý nữa, thực tế cô không hề sống chung với Binz như nhiều người suy đoán.Mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ nghi vấn sống chung thông qua 1 chi tiết - Ảnh 2.Mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ nghi vấn sống chung thông qua 1 chi tiết - Ảnh 3.

Chính điều này khiến netizen cho rằng Binz đang sống cùng với cô nàng

Mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ nghi vấn sống chung thông qua 1 chi tiết - Ảnh 4.Mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ nghi vấn sống chung thông qua 1 chi tiết - Ảnh 5.

Rất nhiều khán giả liên tục gọi tên Binz dưới bài đăng

Mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ nghi vấn sống chung thông qua 1 chi tiết - Ảnh 6.

Vào sinh nhật của Binz, Châu Bùi cũng tổ chức bữa tiệc nho nhỏ tại nhà riêng cho chàng

Mãi không công khai hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ “hint” nghi vấn sống chung luôn rồi? - Ảnh 7.Mãi không công khai hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ “hint” nghi vấn sống chung luôn rồi? - Ảnh 7.

Phải chăng Binz đã dọn về nhà nàng để tiện chăm sóc lẫn nhau?Mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ nghi vấn sống chung thông qua 1 chi tiết - Ảnh 8.Mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ nghi vấn sống chung thông qua 1 chi tiết - Ảnh 9.

Cặp đôi từng bị bắt gặp đi du lịch chung, vậy mà mãi chưa chịu công khai tình cảm

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article