21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa

Must read

Lúc nhập viện để điều trị Covid-19, Phi Nhung vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho gia đình cố nghệ sĩ Bạch Mai.


Sau khi phía đại diện xác nhận Phi Nhung đang nhiễm Covid-19, dàn sao Việt và người hâm mộ luôn dõi theo và cổ vũ tinh thần để nữ ca sĩ kiên cường chiến đấu. Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đang được các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) tích cực cứu chữa, mọi tin tức mới nhất đều được quản lý, ekip cập nhật để trấn an người hâm mộ.

Dù đang rất đau lòng và suy sụp sau tang lễ của mẹ ruột nhưng ca sĩ Bình Tinh vẫn dành sự quan tâm và gửi lời động viên ca sĩ Phi Nhung. Ngày 27/8, con gái ruột cố NS Bạch Mai đã hé lộ tin nhắn trò chuyện với đàn chị, mặc dù đang chữa bệnh nhưng Phi Nhung vẫn lên tiếng thăm hỏi tình hình của NS Bạch Mai. Đặc biệt, khi Bình Tinh ngỏ ý muốn vào bệnh viện để kề cận chăm sóc, ca sĩ Phi Nhung đã khéo từ chối và còn nhắn nhủ: “Chị nằm bệnh viện Trung ương nên không sao, chỉ tập thở thôi. Bệnh viện không cho người vô em, chỉ 1 người thôi, em chăm sóc mẹ đi nha”.

Đáng chú ý nhất, ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng xót xa, đau lòng khi tự động viên bản thân để mọi người yên tâm: “Chị sẽ cố gắng, bệnh này ghê quá em ơi”. Trước đó, con gái ruột của ca sĩ Hoàng Hôn Màu Tím từng tiết lộ lý do mẹ luôn tỏ ra mạnh mẽ và giấu chuyện mắc bệnh Covid-19 là do không muốn những người bên cạnh hoang mang, lo lắng.

Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 2.Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 3.Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 4.Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 5.Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article