25 C
Vietnam
Monday, September 27, 2021

Lộ “hint” Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng?

Must read

Qua những khoảnh khắc “đu trend” của cặp đôi Anh Tú và Diệu Nhi, “thánh soi” đã phát hiện những chi tiết hao hao giống nhau.


Trải qua hơn nửa thập kỷ yêu đương, Diệu Nhi và Anh Tú trở thành cặp đôi được dân tình vô cùng yêu mến. Nữ diễn viên và bạn trai vẫn âm thầm bên nhau và thỉnh thoảng sẽ lộ “hint” hẹn hò nhằm đánh tan những tin đồn thất thiệt. Đặc biệt nhất, gần đây cả hai còn vướng tin đồn đã bí mật có con đầu lòng.

Giữa lúc tin vui đang rầm rộ, “thám tử showbiz” đã phát hiện ra chi tiết nghi vấn Anh Tú và Diệu Nhi cùng check-in tại nhà riêng trong thời gian người dân tại TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội. Trong 1 clip sống ảo đăng trên TikTok, Anh Tú bất ngờ để lộ phần trần nhà có thiết kế hao hao với nơi Diệu Nhi từng xuất hiện trước đó. Ngoài ra, ở 1 vài clip “đu trend”, Diệu Nhi và Anh Tú cũng bị soi phần rèm cửa phía sau có màu sắc tương tự nhau.

Tuy nhiên, đây chỉ là những quan sát của “thánh soi” showbiz, có khả năng các căn hộ chung cư có thiết kế giống nhau nên những góc check in của cặp đôi bị trùng hợp. Thực hư thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Lộ "hint" Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 2.Lộ "hint" Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 2.Diệu Nhi và Anh Tú đăng clip ở nhà riêng trong lúc TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội, cặp đôi bị “thánh soi” phát hiện cùng xuất hiện trong căn phòng có phần trần nhà được thiết kế hao hao nhau

Lộ "hint" Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 3.Lộ "hint" Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 3.Ngoài ra, trong những clip gần đây, Anh Tú và Diệu Nhi còn bị soi tấm rèm cửa có màu sắc và kiểu dáng khá giống nhau

Lộ hint Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 4.Lộ hint Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 5.

Lộ hint Diệu Nhi và Anh Tú sống cùng nhà sau tin đồn đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 6.

Nguồn : Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article