21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Linh Ngọc Đàm lần đầu công khai “đẩy đưa” với bồ tin đồn trên MXH, đáng chú ý là thái độ của cậu chủ trẻ dành cho gái xinh

Must read

Câu trả lời của anh chàng mới khiến netizen bật ngửa đây này.



Sau thời gian dài chia tay bạn trai thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ), đến hiện tại Linh Ngọc Đàm đã ấm êm bên cạnh người mới. Danh tính bồ tin đồn của gái xinh nhanh chóng được dân mạng tìm ra là H.N – một chàng trai có vẻ ngoài sáng sủa và lối sống “chanh sả” trên trang cá nhân.

Dù rằng Linh Ngọc Đàm thường xuyên để lộ những hint về bạn trai như story tình cảm, lên sóng livestream kể chuyện bồ đầu tư tiền “đập hộp” phụ kiện trong game… hay thậm chí gọi thẳng tên H.N trong một video được người yêu sấy tóc cho, cả hai vẫn không hề có bất cứ tương tác gì trên MXH. Thế nên dù 9 phần chắc, 1 phần còn lại dân mạng vẫn bán tín bán nghi không biết có thật H.N và Linh Ngọc Đàm đang yêu đương hay không.Bồ tin đồn vừa đăng status về mối quan hệ người với người, Linh Ngọc Đàm đã vào tận tường nhà làm cho ra nhẽ “chúng ta là gì?” - Ảnh 1.

Song, mới đây, gái xinh đã có động thái cởi mở hơn về việc hé lộ mối quan hệ khi bất ngờ tương tác trong một bài đăng của bồ tin đồn khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể sáng ngày 6/9, H.N đã chia sẻ một bài viết liên quan đến kinh tế lên trang cá nhân. Đáng chú ý trong chia sẻ có đoạn: “chỉ có những việc liên quan đến mối quan hệ giữa người với người mới trường tồn”.

Bồ tin đồn vừa đăng status về mối quan hệ người với người, Linh Ngọc Đàm đã vào tận tường nhà làm cho ra nhẽ “chúng ta là gì?” - Ảnh 2.

Ngay lập tức Linh Ngọc Đàm khiến netizen bất ngờ vì vào tận tường nhà, comment liền tay đòi làm rõ mối quan hệ giữa H.N và mình là gì. Đáp lại, H.N chỉ thả nhẹ một “chiếc” meme “ai biết đâu”.

Bên dưới dòng trao đổi của cặp đôi, một người bạn của bồ tin đồn Linh Ngọc Đàm không ngại ngần trêu H.N “tới công chuyện rồi” và được anh chàng thả “sad” thầm đồng thuận sắp “toang” dưới tay gái xinh tới nơi vì câu trả lời.Bồ tin đồn vừa đăng status về mối quan hệ người với người, Linh Ngọc Đàm đã vào tận tường nhà làm cho ra nhẽ “chúng ta là gì?” - Ảnh 3.

Theo thông tin tìm hiểu được, tình tin đồn của Linh Ngọc Đàm hiện tại đang là co-founder của một nhà hàng ở TP.HCM. Trên trang cá nhân, H.N thi thoảng lại chia sẻ những tấm ảnh cuộc sống sang chảnh, công việc liên quan đến tiền ảo khiến netizen đồn đoán độ giàu có của anh chàng không thua kém ai.

Bồ tin đồn vừa đăng status về mối quan hệ người với người, Linh Ngọc Đàm đã vào tận tường nhà làm cho ra nhẽ “chúng ta là gì?” - Ảnh 4.

Bồ tin đồn vừa đăng status về mối quan hệ người với người, Linh Ngọc Đàm đã vào tận tường nhà làm cho ra nhẽ “chúng ta là gì?” - Ảnh 5.Bồ tin đồn vừa đăng status về mối quan hệ người với người, Linh Ngọc Đàm đã vào tận tường nhà làm cho ra nhẽ “chúng ta là gì?” - Ảnh 6.

Thậm chí cô nàng còn gọi tên H.N trong video được bồ sấy tóc

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article