21 C
Vietnam
Tuesday, November 29, 2022

Linh Ngọc Đàm đích thân làm rõ mối quan hệ giữa tình cũ và bạn trai giàu có, nhưng kiên quyết không để lộ 1 điều

Must read

Kể từ khi có người mới, đây là lần hiếm hoi Linh Ngọc Đàm công khai lên tiếng về chuyện yêu đương.Sở hữu kênh YouTube 2,67 triệu subs và Instagram 4,3 triệu followers, Linh Ngọc Đàm luôn nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng, nhất là trong chuyện tình cảm. Sau khi chia tay Bụt – thiếu gia Đồng Tháp một thời gian dài thì hiện tại, cô nàng đang hẹn hò với người mới tên H.N và quyết định không công khai danh tính hay hình ảnh của nửa kia.Linh Ngọc Đàm đích thân làm rõ mối quan hệ giữa tình cũ và bạn trai giàu có, nhưng kiên quyết không để lộ 1 điều - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm che kín mặt bạn trai trong clip của mình

Tuy nhiên mới đây, Đàm Tổng đã phải nổi quạu khi chuyện tình yêu của mình bị thêu dệt, suy diễn theo nhiều hướng khác nhau. Cũng nhân đây, cô nàng tiết lộ luôn rằng bồ cũ và bồ mới của mình đã sắp trở thành bạn thân với nhau.

Nguyên văn chia sẻ của Linh Ngọc Đàm trên Instagram:

“Không công khai bồ thì mọi người kêu em luyến tiếc tình cũ, ghen tị này kia. Công khai bồ thì mấy anh chị kêu em dằn mặt tình cũ, kiếm người tạm bợ để quên đi tình cũ. Em muốn sảng với mấy anh chị lắm. Trong khi mấy anh chị mải drama mọi chuyện thì người yêu cũ với người yêu mới của em sắp thành bạn thân với nhau luôn rồi. Up con ảnh đỡ tức nè”.

Tuy vậy tới thời điểm hiện tại, cô vẫn nhất quyết không để lộ danh tính của bạn trai giàu có.Linh Ngọc Đàm đích thân làm rõ mối quan hệ giữa tình cũ và bạn trai giàu có, nhưng kiên quyết không để lộ 1 điều - Ảnh 2.

Trước đó, netizen cũng bắt gặp Bụt comment dạo trên trang cá nhân của H.N. Khi bị H.N cà khịa chuyện bạn gái tin đồn Huyền 2k4, thiếu gia Đồng Tháp trả lời cực thoải mái: “Vài hôm tôi thăm bạn nhé!” và khẳng định với Linh Ngọc Đàm rằng mình với H.N chơi thân.

Linh Ngọc Đàm đích thân làm rõ mối quan hệ giữa tình cũ và bạn trai giàu có, nhưng kiên quyết không để lộ 1 điều - Ảnh 3.

Màn comment qua lại giữa bộ ba Bụt – Linh Ngọc Đàm – H.N cho thấy mối quan hệ thân thiết

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article